overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2014

    Default ปัญหาของ Plextor m6 pro

    อยู่ดีๆ ก็บูทเข้าวินโดไม่ได้ ขึ้นแต่ข้อความว่า Boot and select proper boot device ให้ทางจิ๊บเช็คพบว่า partition หายไปดื้อๆ ?? สามารถเคลมแล้วเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ได้ไหมครับ ใครมีประสบการณ์บ้าง

  2. #2
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    ลอง up firmware ล่าสุดดูครับ

    ผมก็เคยเป็น อาการเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jellysweet View Post
    อยู่ดีๆ ก็บูทเข้าวินโดไม่ได้ ขึ้นแต่ข้อความว่า Boot and select proper boot device ให้ทางจิ๊บเช็คพบว่า partition หายไปดื้อๆ ?? สามารถเคลมแล้วเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ได้ไหมครับ ใครมีประสบการณ์บ้าง
    ปัญหานี้ ยังไม่หายอีกหรอ ตั้งแค่วันแรกที่วางขายละมั้ง

  4. #4
    COMMENT's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2010
    Location
    rangsit, muang ake

    Default

    เคยเป็นกับ m6s ครับ partition โผล่ ๆ หาย ๆ เอาไปลองเครื่องอื่นก็เป็น

    เคลมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2014

    Default

    ครับ ตอนนี้จะลองอัพ fw ล่าสุดแล้วลองลงวินโดใหม่ ถ้าหายอีกคงต้องเคลมแล้วขอบายกับยี่ห้อนี้แหละ อุส่าห์หาข้อมูลก่อนซื้อแล้วแท้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ลองได้ต่อท่าน Ascenti ขอเคลมหรือเปลี่ยนรุ่นดูสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2015
    Location
    Thailand

    Default

    แสดงว่าตอนนี้ samsung win!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •