overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default >>>> รบกวนสอบถามหน่อยครับ เรื่อง VGA <<<<<<<<<<

    พอดี ผม ต่อ ZOTAC 960 ลงบอด GA990FXA ud3

    Slot ที่ 1 กับ Slot ที่ 3 เสียบกาดจอเข้าไปแล้วภาพไม่ขึ้นอะครับ

    ไม่ทราบว่า มีใครพอช่วยผมได้บ้างครับ และสาเหตุมันเกิดจากอะไรครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    บอรดกิกอีกแล้ว มันชอบมีปัญหาบอรดไม่รองรับการดจอมั้งเคยมีคนพูดอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    Quote Originally Posted by Hardgamer2 View Post
    บอรดกิกอีกแล้ว มันชอบมีปัญหาบอรดไม่รองรับการดจอมั้งเคยมีคนพูดอยู่
    ซะงั้น นะ แก้ยังไงละเนี้ย T______T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2015
    Location
    Chiangmai

    Default

    ลอง แฟลช Bios เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดดูก่อนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member semena282's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default

    เอ
    บอร์ดผมก็ gig นะแต่ก็ใส่ gtx 970 ได้( z77p d3)
    แต่คิดว่าน่าจะเป็นเรื่อง Bios แหละ แนะนำให้อัพก่อน แต่จริงๆผมไม่ได้อัพก็เปิดติดนะ

  6. #6
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    ผมอัพเสร็จเมื่อกี้ เป็น F3 ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    เสียบสายไฟเลี้ยงการดจอยังครับ เคยเจอเพื่อนเอาการดไปไม่ได้เสียบไฟเลี้ยงการดจอ

  8. #8
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    Quote Originally Posted by Hardgamer2 View Post
    เสียบสายไฟเลี้ยงการดจอยังครับ เคยเจอเพื่อนเอาการดไปไม่ได้เสียบไฟเลี้ยงการดจอ
    เสียบแล้วครับ 6 pin 1 ตัว และตอนนี้ผมเสียบ Slot ที่ 2 เล่นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    ไม่รู้จะแก้ยังไง รบกวนช่วยทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    ปัญหานี้ไม่มีทางออกจริงๆเหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    To enable AM3+ AMD FX-Series CPU support, please update your motherboard with the most current BIOS found in your motherboard?s download section

    ใส่ cpu อะไรครับ ไม่ถนัด amd เพิ่งมาดูอ่ะ อิ อิ

    ปล ลองยางลบขัด ถู ถู ดู ตามเทคนิคเก่า อ่ะ


    For optimum performance, if only one PCI Express graphics card is to be installed, be sure to install it in the PCIEX16_1 slot
    Last edited by eddies89; 27 Sep 2015 at 00:11:38.

  12. #12
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    Quote Originally Posted by eddies89 View Post
    To enable AM3+ AMD FX-Series CPU support, please update your motherboard with the most current BIOS found in your motherboard?s download section

    ใส่ cpu อะไรครับ ไม่ถนัด amd เพิ่งมาดูอ่ะ อิ อิ

    ปล ลองยางลบขัด ถู ถู ดู ตามเทคนิคเก่า อ่ะ


    For optimum performance, if only one PCI Express graphics card is to be installed, be sure to install it in the PCIEX16_1 slot
    ใช้ FX6300 ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •