overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้ x2 3600 เล่น battlefield 2 lan กัน แล้วหลุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default ใช้ x2 3600 เล่น battlefield 2 lan กัน แล้วหลุด

    ใครเคยเจอปัญหานี้ไหม
    แปลกไหมครับ
    ผมเปิดร้านใช้บอร์ด asrok nf6gvsta และ m2n-e sli 8600gt ram 2g
    เครื่องไหนใช้ x2 3600 เล่น Battlefield 2 lan กันในร้านหรือว่าจะ Online ก็แล้วแต่
    ได้ราวๆ 15 นาทีจะหลุดทุกครั้งบางครั้งก็ 5 นาที ไม่เกินครึ่งชั่วโมง ที่หลุดคือ หลุดการเชื่อมต่อนะครับ ไม่ได้หลุดจากเกมส์

    แต่เดี๋ยวก่อน วิธีแก้ของผมก็คือ ขาย cpu x2 3600 ทิ้ง แล้วเปลี่ยนมาใช้หัวเดียวแทน คือตัว 3000+ ปัญหานี้ก็จบลงในบัดดล เพราะผมลองแก้สารพัดวิธีแล้ว ไม่ได้ผล ทั้ง update driver อุปกรณ์ทุกตัวทั้งลง win ใหม่ เปลี่ยน version windows ก็ไม่หาย แต่ตอนนั้นเป็น xp sp2 นะครับ ไม่รู้ว่า xp3 จะมีปัญหานี้ไหม

    ไม่ได้เป็นเครื่องเดียวนะครับ คือเป็นทุกเครื่องที่ใช้ x2 3600
    x2 ตัวอื่นไม่เคยลอง แต่คาดว่าน่าจะเป็นเหมือนกัน

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นเพราะคีย์ซ้ำกันนะครับถ้าคุณใช้เเผ่นเเท้น่าจะลงได้เเค่เครื่องเดียวครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เท่าที่รู้ไม่ได้เป็นที่ ฮาร์ดแวร์ครับ ส่วนจะมาจาก ซอฟแวร์ส่วนใหนผมไม่รู้ครับ ผมโง่ครับเรื่องแบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ไม่ได้เป็นที่ hardware ทำไมเปลี่ยน cpu แล้วหายครับ เปลี่ยน 10 เครื่องก็หาย 10 เครื่อง แล้วไม่เกี่ยวกะ key ซ้ำด้วย เพราะเปลี่ยนแค่ cpu เป็นหัวเดียวก็จบ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ลงทุน ยอมลดมาเหลือ หัวเดียว -*-

  6. #6
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ต้องลงไดร์เวอ CPU ครับสำหรับATHLON X2 หาดาวโหลดเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    แล้วลองเปลี่ยนกลับคืนรึยัง.ยังเป็นอีกรึป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    น่าจะเป็นปัญหาที่ตัวเกมมากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ปล่อยให้ตกไปละกัน ยังไงก็ เปลี่ยน cpu ไปแล้ว แต่
    กะว่า จะup เป็น xp 6xxx+ ในอนาคตอีกครั้ง ก่อนตกรุ่นไป

  10. #10
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ของป๋มและเพื่อนไม่เหงเปงอ่า BF2 + Lan

    X2 3600
    AliveNF6G

    ปกติทั้ง2เครื่องเยย - -a


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •