overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member mujwsofu5's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2015
    Location
    พัฒนาการ สวนหลวง

    Default ช่วยแก้ทีครับเปิด RAPID ไม่ได้ SSD



    ตามภาพเลยครับทำไมเปิดไม่ได้อะครับต้องลงโปรแกรมอะไรเพิ่มไหม

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ลองดึงตรงกรอบนี้ดูแบบเต็มๆ หน่อยครับ


    * อันนี้ลงกับ Windows อะไรอยู่ครับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member mujwsofu5's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2015
    Location
    พัฒนาการ สวนหลวง

    Default

    ใช้วินโด้ว 10 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mujwsofu5's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2015
    Location
    พัฒนาการ สวนหลวง

    Default

    แต่ในกรอบมันบอกเป็น840 ผมใช้ 850 อะครับ วิน 10


  5. #5
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mujwsofu5 View Post
    ใช้วินโด้ว 10 ครับ
    Quote Originally Posted by mujwsofu5 View Post
    แต่ในกรอบมันบอกเป็น840 ผมใช้ 850 อะครับ วิน 10
    required = spec ที่ต้องการ
    actual = spec ที่ใช้จริง

    ส่วนตรงที่มันกากบาท (ที่ผมเน้นเหลืองไว้) หมายความว่าติดที่อันนี้แหล่ะถึงใช้ไม่ได้

    * ปัญหาเดียวคือ โปรแกรมรุ่นนี้มันยังใช้กับ Windows 10 ไม่ได้ครับ (ถ้าอยากใช้ก็รอไปก่อนจนกว่าจะมีรุ่นที่รองรับ)


    http://www.samsung.com/global/busine...t/faqs_04.html

  6. #6
    OverclockZone Member mujwsofu5's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2015
    Location
    พัฒนาการ สวนหลวง

    Default

    แสดงว่าต้องไปใช้ วิน 7 ไม่ก้ 8 ถูกไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ผมเลิกใช้ไปแล้วครับ พวกโปรแกรมพวกนี้ แม่ง ทำจอฟ้ากระจาย

    ปิดแล้วหายขาด


    เวลาเล่นหนักๆ นี่ จอฟ้าบ่อยมาก

    พอใช้เฉยๆ ดูเว็บฟังเพลงดูหนัง ใช้ได้ปรกติ


    แนะนำว่าถ้าใช้แล้วจอฟ้าบ่อยๆ ก็ลบทิ้งไปโลด

  8. #8
    OverclockZone Member khundan500's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2014
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ไปอับเดทโปรแกรมมันก่อนครับแล้วก็อจะเปิดได้ ผมใช่โปรแกรมมันครั้งแรกก็แบบนีและ
    พออับเดทก็เปิด RAPID ได้

  9. #9
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    ผมใช้อยู่นะเปิดลาบเป็ดตลอด แต่ 8.1 นะ จอฟ้าแค่ลาก cpu เเล้วเทส นอกนั้นไม่เคยจอฟ้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member mujwsofu5's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2015
    Location
    พัฒนาการ สวนหลวง

    Default

    อัพเดท ยังไงหรอครับรบกวนสอนทีครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member khundan500's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2014
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ก็อโหลดโปรแกรม samsung magician ตัวล่าสุด
    ผมยืนยันเลยนะผมเปิดใช้ ไม่เคยจอฟ้าเลยครับ
    Last edited by khundan500; 2 Oct 2015 at 14:11:48.

  12. #12
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khundan500 View Post
    ก็อโหลดโปรแกรม samsung magician ตัวล่าสุด
    ผมยืนยันเลยนะผมเปิดใช้ ไม่เคยจอฟ้าเลยครับ
    Win10 นะครับ พอดีไม่ได้ตาม+อ่านมาเห็นว่ามีปัญหากับ Win10 ส่วนตัวยังไม่ได้ลองเหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    เลือกใช้ไปแล้ว ใช้ทีไร จอฟ้ามาหาประจำ ปิดไปเลิกใช้ ไม่เคยมีปัญหาอีกเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Default

    เจ้าของกระทู้ถ้าลง windows 10 ต้องใช้ program samsung_magician v4.4 ครับ ถ้าสูงกว่านี้ windows 10 ยังไม่รับรอง ถ้า เป็น
    4.4 ใช้ได้แน่นอนครับ ผมก็ใช้อยู่ ปล.จอฟ้าเล่นเกมพร้อมกัน 3 เกมก็ไม่เห็นเป็นไร ปกติ ชิวๆ สบายๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •