overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ!!! ใช้ GF9600GSO กับ N61P-S แล้วเกิดปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member AloneXii's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default ช่วยด้วยครับ!!! ใช้ GF9600GSO กับ N61P-S แล้วเกิดปัญหา

    ช่วยด้วยครับ!!! ใช้ GF9600GSO กับ N61P-S แล้วเกิดปัญหา คือ มันมองไม่เห็นการ์ดจออ่ะครับ เห็นแต่ตัวออนบอร์ด มีวิธีแก้ยังไงบ้างครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปเลือก แสดงผล PCI E เป็นอันดับแรก นะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รูป ปลากรอบ
    ใช้ออนบอร์ด ในการตั้งค่า แล้วก็ boot เข้าวินโดวส์เสร็จก็ปิดเครื่องเสียบการ์ดจอ ก็จะใช้งานออกที่ VGA ได้ละ



  4. #4
    OverclockZone Member AloneXii's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    เปลี่ยนตามนั้นแล้วอ่ะครับ แต่จอมันขึ้นให้เช็คสัญญาณ

  5. #5

    Default

    ไฟพอป่าวนั่น
    แต่น่าจะพอนะครับ
    ได้เช็คสายไฟอะไรเรียบร้อยดีไหม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถอดออมมา ขยับเข้าๆออกๆครับ อาการแบบนี้ มันหาไม่เจอ อาจจะมาจาก ไม่แน่น ไม่ได้มุม

    ปกติ มันออกโต้เช็คอยู่แล้วครับ สำหรับ ASROCK

  7. #7
    OverclockZone Member AloneXii's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ได้แล้วครับ โยกไปโยกมาอิอิ ขอบคุณทุกคำตอบ คำชี้แนะครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by AloneXii View Post
    ได้แล้วครับ โยกไปโยกมาอิอิ ขอบคุณทุกคำตอบ คำชี้แนะครับ
    เอิ้กๆๆๆ ก็บอกแล้ว ของแบบนี้ บางทีมันต้องใช้กำลัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •