overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ใครใช้ Tenda W309R+ อัพเฟิร์มแวร์ล่าสุดแล้วมีปัญหาบ้าง

    อัพเฟิร์มแวร์ล่าสุดที่ขอจาก Plenty Thailand น่าจะเวอร์ชั่น V5.07.61_en_PLE01 อัพแรกๆก็ปกติดี ใช้ๆไปรวนแหลก สปีดเน็ตตกฮวบ
    จับ WAN ได้บ้างไม่ได้บ้าง ปิดเปิดใหม่ก็ไม่หาย รีเซ็ตไปรีเซ็ตมากลับมาเป็นปกติ ใช้ๆไปหลายๆวัน เป็นอีกแล้ว
    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่เน็ต เลยโทรไปโวย 3BB อายเลย น่าจะลองต่อตรงก่อน - *-

    กลับไปใช้ V5.07.53_en_PLE01 อาการดังกล่าวหายเป็นปกติ เปิดทิ้งเป็นเดือนยังไม่เป็นอะไรเลย
    งงกับเฟิร์มแวร์ใหม่จริงๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    ไช้อยู่ทั้ง 309 และ 303 และก็ไม่ใด้อัฟอะไรเลย -.- กลัวของใหม่แย่กว่าเก่านี่ล่ะครับ

    เล่น HW อะไรๆมามากมาย เพิ่งจะเจอยี่ห้อที่ต้องขอ FW รุ่นใหม่ล่าสุด ทางหลังไมท์นี่เหละ
    Last edited by XsoeIIsJ; 27 Sep 2015 at 16:48:50.

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ไช้อยู่ทั้ง 309 และ 303 และก็ไม่ใด้อัฟอะไรเลย -.- กลัวของใหม่แย่กว่าเก่านี่ล่ะครับ

    เล่น HW อะไรๆมามากมาย เพิ่งจะเจอยี่ห้อที่ต้องขอ FW รุ่นใหม่ล่าสุด ทางหลังไมท์นี่เหละ
    เค้าอ้างว่า กลัวคนหิ้วมาขาย ไม่ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเค้า มาเอาไปใช้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    อัพเฟิร์มแวร์ล่าสุดที่ขอจาก Plenty Thailand น่าจะเวอร์ชั่น V5.07.61_en_PLE01 อัพแรกๆก็ปกติดี ใช้ๆไปรวนแหลก สปีดเน็ตตกฮวบ
    จับ WAN ได้บ้างไม่ได้บ้าง ปิดเปิดใหม่ก็ไม่หาย รีเซ็ตไปรีเซ็ตมากลับมาเป็นปกติ ใช้ๆไปหลายๆวัน เป็นอีกแล้ว
    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่เน็ต เลยโทรไปโวย 3BB อายเลย น่าจะลองต่อตรงก่อน - *-

    กลับไปใช้ V5.07.53_en_PLE01 อาการดังกล่าวหายเป็นปกติ เปิดทิ้งเป็นเดือนยังไม่เป็นอะไรเลย
    งงกับเฟิร์มแวร์ใหม่จริงๆครับ
    ลองมาหมดเกือบทุกตัวแล้ว .53 .54 .58 .59 .61 เสถียรสุดน่าจะเป็น .53 กับ .58 เลวร้ายที่สุดคือ .54 WAN เป็นเหมือน .61 ที่ท่านเป็น(แต่ผมไม่ค่อยเป็น) LAN Port 1 นี่เน่าสนิทไปเลยครับ อย่างกับของเสีย เปลี่ยนเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่งรู้ อ๋อมันยังใช้ได้ปกติ เอ๊ะ!!! ยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    Heaykwang Resort

    Default

    W309R+ ยังดีที่อัปแล้วใช้ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ผมอัปตัวW1500A(Outdoor)เล่นเอาน๊อคเลย ส่งบริษัทอย่างเดียวเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •