overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำยังไงให้USB Audio ทำงาน อะครับเสียบแล้วมันก็เจอในUSBแต่ไม่เจอในOutput

  1. #1
    OverclockZone Member cmd2010's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default ทำยังไงให้USB Audio ทำงาน อะครับเสียบแล้วมันก็เจอในUSBแต่ไม่เจอในOutput

    เอ่อแล้วเวลาเสียบ USB Audio แล้วทำไงให้เสียงมันออกอะครับ
    เลือกตรงOutput แล้วมันไม่มีชื่อขึ้นแต่ไปดูในAbout this MAC มันเห็น USB Audio อะครับ งง

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองไปดูที่System Preference > Soundแล้วดูที่Tab Outputดูนะครับ ตรงนั้นต้องเห็นเป็นUSB Audioครับ ถ้าไม่เห็นก็... ลองลงแผ่นอื่นดูนะครับ ผมลองทั้งJas, Up Huck, iDeneb, Kalywayเห็นหมดครับ

    ตามนี้แหล่ะ
    Attachment 233247

    Attachment 233249

  3. #3
    OverclockZone Member cmd2010's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ของผมเห็นใน System Preference > USB อะครับมันเห็นเป้น USB Audio แค่นั่นอะครับ พอดีไม่ได้ซื้อของC-Media ซื้อของจีนมาเหอๆ เพราะแถวหาที่ Fortune แล้วมีแค่อันนี้อะครับ [ หรือหาไม่ทั่วหว่า ] แพงมาก300บาท เสียงก็ไม่ค่อยดีแตกๆอยากเปลี่ยนแต่หมามันคาบกล่องไปแล้ว - - ::COMODOW:: PD552 USB 3D SOUND อะครับไม่ทราบมีใครพอจะเคยใช้รึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member cmd2010's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ของผมเห็นใน System Preference > USB อะครับมันเห็นเป้น USB Audio แค่นั่นอะครับ พอดีไม่ได้ซื้อของC-Media ซื้อของจีนมาเหอๆ เพราะแถวหาที่ Fortune แล้วมีแค่อันนี้อะครับ [ หรือหาไม่ทั่วหว่า ] แพงมาก300บาท เสียงก็ไม่ค่อยดีแตกๆอยากเปลี่ยนแต่หมามันคาบกล่องไปแล้ว - - ::COMODOW:: PD552 USB 3D SOUND อะครับไม่ทราบมีใครพอจะเคยใช้รึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เคยเห็นคนใช้อันที่ท่านใช้อยู่ เค้าก็ใช้ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Xonar U1 มันใช้กับ แมคเท่ได้ป่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ^
    ^
    ไปอ่านเจอของเวปนอกมา ของเค้าเป็นMacแท้อ่ะนะครับ ตอนบูทจะมีปัญหาขึ้นมาว่าErrorนิดหน่อย แต่ใช้ได้ครับ
    ทางที่ดีหาCreative X-Fiน่าจะดีกว่า (แต่มันแพงกว่ากันเป็นพันเลยอ่ะ)
    Last edited by Beaver_XT; 23 Oct 2008 at 14:37:17.

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ซ้ำ!!! >.<"
    Last edited by Beaver_XT; 23 Oct 2008 at 14:38:52.

  9. #9
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ตัวนี้อ่ะท่าน แบบว่าอยากลอง
    Last edited by tiatia; 16 Aug 2010 at 12:44:29.

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่อ่านมาคือไม่Support Macแบบเต็มที่ทั้งคู่นะครับ ของ��Asusเสียบแล้วจะเจอErrorตอนบูทแต่ใช้ได้ ของCreative ไม่เคยเห็นมีคนลอง
    แต่ทางที่ดี หารุ่นที่มันใช้ได้ชัวร์ๆอย่างX-Fi Xmodน่าจะเวิร์คกว่าครับ แต่เสียงก็สู้ตัวอื่นไม่ได้อีกนั่นหล่ะ เฮ้อ..

  11. #11
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เท่าที่อ่านมาคือไม่Support Macแบบเต็มที่ทั้งคู่นะครับ ของ��Asusเสียบแล้วจะเจอErrorตอนบูทแต่ใช้ได้ ของCreative ไม่เคยเห็นมีคนลอง
    แต่ทางที่ดี หารุ่นที่มันใช้ได้ชัวร์ๆอย่างX-Fi Xmodน่าจะเวิร์คกว่าครับ แต่เสียงก็สู้ตัวอื่นไม่ได้อีกนั่นหล่ะ เฮ้อ..
    ส่วนตัวก็ชอบ ASUS Xonar U1
    ตัวนี้ก็เสียงไม่ดี เหรอคับ ตอนแรกก็แอบเล็งไว้เหมือนกัน ราคา 3150 บาท
    Last edited by tiatia; 16 Aug 2010 at 12:44:29.

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ก็ไม่ใช่เสียงไม่ดีหรอกครับ แต่จากรีวิวหลายๆสำนักแล้วแล้ว เค้าบอกว่าเสียงที่ได้มามันไม่คุ้มกับราคา แต่ยังไงซะก็ดีกว่าออนบอร์ดครับ
    ตัวผมเองก็ยังไม่ได้ลองฟังด้วยตัวเองเหมือนกัน ยังหาโอกาสลองอยู่ แต่เพื่อนผมไม่มีใครซื้อมาเล่นเลย เลยไม่ได้ลองกันซะที ไอครั้นจะซื้อเองก็กระไรอยู่ เพราะมีUSB Audioอยู่ตัวนึงแล้ว

    ยังไงก็ลองตัดสินใจดูนะครับ >>Review<< (ของที่นี่หล่ะ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •