overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default รบกวนสอบถาม Alcatel - MSA1K-3113NA ตั้งค่าอย่างไร

    พอดีไปกดรีเซ็ทค่า จากนั้นทำไรไม่ได้เลย IP เดิมๆคือ....12041940_915630431863997_1511383196_n.jpg12033365_915630421863998_1104460612_n.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลอง 192.168.92.246 ดูครับ

    ไม่ก็

    192.168.0.1
    192.168.1.254

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ลองแล้วครับไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองอีกตัว 192.168.1.1 ไม่มีคู่มาติดมาเลยเหรอครับ?

    ปล. แน่ใจว่าตั้ง gate way ใน Lan ตรงแล้วนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ลองหมดแล้ว ไม่ได้ครับ เป็นของลูกค้าครับเอามาให้เซ็ทเป็นของที่ใช้ในร้านกาแฟ อเมซอนปั๊มปตท.แต่ตอนนี้เค้าเลิกใช้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ผมลองหาๆ แล้วก็ไม่เจอเหมือนกันแหะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ผมลองหามาจะพอเดือนละไม่เจอะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองนี่อีก ลองรึยังครับ

    10.0.0.1

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ลองแล้วครับ.

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    นี่ละ น่าจะได้ละนะ!

    10.0.0.138

    ไม่ได้ผมยอมแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ไม่ได้ครับ ...ผมก็ฟิกไอพีตามหมดแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เตรียมฆ้อนเลยครับ ไม่ก็ย่างสด...

  14. #14
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ค่าโรงงาน มันน่าจะเปิด dhcp แจก ip อยู่นะ
    ไม่เห็น ip default gateway หรอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ไม่มีครับ มันน่าจะเป็นแบบ UBNT
    12062673_915650311862009_1079090022_o.jpg
    Last edited by Duang57; 27 Sep 2015 at 18:22:29.

  16. #16

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ทำอย่างไงก็ยังไม่ได้

  18. #18
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองอ่านนี่ดูครับ

    http://infoproducts.alcatel-lucent.c...%2012.0.R4.pdf

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2014

    Default

    ตอนนี้มั่วจนเข้าหน้านี้ได้เเล้วแต่ไปต่อไม่เป็นuntitled.jpg

  20. #20
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    สรุป IP Default มัน 1.25 รึเนี้ย!

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •