overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ค่าCLของRam ถ้าปรับมากๆเนี่ยแรมมีโอกาสแต๊ปไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default ค่าCLของRam ถ้าปรับมากๆเนี่ยแรมมีโอกาสแต๊ปไหมครับ?


  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่มี........ฟันธง

    แต่ถ้าเพิ่มไฟมากๆแต๊ปแน่

  3. #3
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ครับ พอดีว่าเคยลองปรับน่ะ แต่พอปรับปุ๊ปกดเซฟ รีเครื่องปุ๊ป เครื่องร้องจี๊ดเลย เลยแงะถ่านออกมาลบcmosแล้วใส่ไปใหม่ ก็กลับมาเป็นปกติ ก็เลยเกิดคำถามนี้ขึ้นมาครับ 5555

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปรับไปโล้ด เดี๋ยวมันวิ่งไม่ไหวก็มีอาการแจ้งเองแหละ .... แต๊ปไม่แต๊ปเดี๋ยวรู้กัน

  5. #5
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ปรับไปโล้ด เดี๋ยวมันวิ่งไม่ไหวก็มีอาการแจ้งเองแหละ .... แต๊ปไม่แต๊ปเดี๋ยวรู้กัน
    แต๊ปมันยังไงหรอ อยากเห็นจัง
    ปรับยังไงให้มันแต๊ป สอนหน่อยจิ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    แต๊ปมันยังไงหรอ อยากเห็นจัง
    ปรับยังไงให้มันแต๊ป สอนหน่อยจิ
    นั้นหนะซิ ....

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แต๊ปไปแล้วงับตัวนุง เมื่อวันก่อน corsair xms2 800 ควันเยอะจิงๆ สลอตเสียด้วยตัวนุง สาเหตุจากโปร SPD งิงิงิ

  8. #8
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    แต๊ปไปแล้วงับตัวนุง เมื่อวันก่อน corsair xms2 800 ควันเยอะจิงๆ สลอตเสียด้วยตัวนุง สาเหตุจากโปร SPD งิงิงิ
    ผมก็ใช้ XMS2 DHX 800 อ่ะครับ ปรับยังงัยเหรอครับควันถึงขึ้น อยากรู้อ่ะ

    สงสัย OC แบบระเบิดซูม หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •