overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Y510ใส่แรมBus800ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default Y510ใส่แรมBus800ได้ไหมครับ

    ช่วยตอบทีนะครับ ^^ พอดีกะว่าจะเปลี่ยนอ่างับ

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ได้ครับ แต่วิ่ง 667 เหมือนเดิมน่ะครับ ยกเว้นไป Overclock มัน

  3. #3
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ได้ครับ แต่วิ่ง 667 เหมือนเดิมน่ะครับ ยกเว้นไป Overclock มัน
    ขอบคุณครับ แล้วถ้า Overclockนี้ตองclock cpu ให้มันวิ่งเท่าไหร่หรองับ ถึงจะใช้ได้ แล้วจะร้อนกว่าเดิมมากไหมงับ
    ผมขอถามอีกนิดนะครับ Y510 GF8600M GT นี่ตกรุ่นยางครับ - - การ์ดจอระดับนี่สามารถเล่นเกมสมัยใหม่ได้ไหมอ่างับ เปงกังวลมาก -- เหนมีรุ่นใหม่ออกมาเยอะเหลือเกิน

  4. #4
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    แล้วถ้าผมอัพเปง4G มันเหนผมมากไหมงับ Vista32บิท - - เล่นเกมเรวขึ้นไหมง่า(หมายถึงตอนโหลด) แล้วเวลารันโปรแกรมจะลื่นขึ้นไหม --

  5. #5
    OverclockZone Member Joichi's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เหนครับ ถ้าวิสต้า โหลด เรวขึ้นครับ แต่เกมก้เหมือนเดิม เพราะขึ้นอยู่กะกาดจอ รันโปรแกรม เรวขึ้นครับ แต่ไม่รู้จาเหนความแตกต่างมากมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Joichi View Post
    เหนครับ ถ้าวิสต้า โหลด เรวขึ้นครับ แต่เกมก้เหมือนเดิม เพราะขึ้นอยู่กะกาดจอ รันโปรแกรม เรวขึ้นครับ แต่ไม่รู้จาเหนความแตกต่างมากมั้ย
    ขอบคุณมากครับ แต่ว่าช่วยผมทีhttp://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=313440


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •