overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Cmoat's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default ใครอยู่แถว ม.เกษตร ใช่บริเวณ airnetบ้าง

    คือผมที่คอนโดไม่ให้เจาะหรือติดเน็ตเอง ใช้ของที่นี้ก็ไม่ไหวไม่พอใช้งาน ไม่ให้เดินสาย
    อยากสอบถามคนที่ใช้airnet by aisบริเวณนี้เป็นไงยังบ้า'ครับ มอเกษตร หลักสี่ เคหะบางบัว บางเขดอนเมือง
    ขอคนที่ใช้อยู่ตอนนี้จริงๆ ไม่ใช้ใช้นานมาแล้ว
    แล้วต้องเจาะอะไรมากมายไหม ใช่เวลานานไหม
    ความแรง เสถียร ปัญหา อืดไหม หลุดบ่อยไหม

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ได้อยู่แถวเกษตรแต่ผมใช้มา 5ปี ใช้ได้ดีมากดีกว่าอีกสองค่ายที่เคยใช้

  3. #3
    OverclockZone Member Cmoat's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ไม่ได้อยู่แถวเกษตรแต่ผมใช้มา 5ปี ใช้ได้ดีมากดีกว่าอีกสองค่ายที่เคยใช้
    ความเร็วเป็นยังไงครับ มีอืดๆมั้ย การติดตั้งเจาะกำแพงมั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Cmoat View Post
    ความเร็วเป็นยังไงครับ มีอืดๆมั้ย การติดตั้งเจาะกำแพงมั้ยคับ


    ตัวรับ CPE อยู่ภายนอกอาคารต้องต่อสายเข้ามาที่เร้าเตอร์ 590+vat 7/7หรือ 10/4
    ของผมเร็วครับ ping ต่ำมาก เร็วกว่า adsl


    Last edited by baraqkak; 28 Sep 2015 at 21:05:42.

  5. #5
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    บอกได้คำเดียว โอเคมากครับ มีแอบหลุดบ้าง แต่ไม่บ่อย ว่างๆจะเทสใช้ชมครับ 15/5

  6. #6
    OverclockZone Member Rotimanga's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    วันนี้แถวบางแคระบบล่มมาตั้งแต่เที่ยงแล้ว โทรไปศูนย์บริการบอกว่าระบบล่มบางส่วนของกรุงเทพฯ จนป่านนี้ยังไม่มีวี่แวว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2013

    Default

    ผมอยู่บางบัวทองเคยใช้ครับ แต่ยกเลิกไปแล้ว
    CPE ผม***งจาก Base ประมาณ 2กม. สัญญาณ -64dB
    วันไหนลมแรง ฝนตก พายุเข้าหลุดกระจายแทบใช้ไม่ได้ครับ
    เคยเรียกช่างเข้ามาแก้หลายรอบก็ไม่หาย บอกว่าลมแรงเสาเลยเเกว่ง
    ผมเลยขึ้นไปขึงลวดให้เสาไม่เเกว่งก็ไม่หาย สุดท้ายกลับใช้ใช้ Fiber เหมือนเดิม

    อยากแนะนำว่า Airnet ให้เป็นตัวเลือกสุดท้าย หรือติดเน็ตแบบใช้สายไม่ได้จริงๆ
    แต่ Airnet ดีตรงที่ตอนติดตั้งเสร็จ เราขอดูรายละเอียด ขแดูความเร็วได้ครับ
    แนะนำว่าถ้าไกลเกินกว่า 2กม. หรือสัญญาณต่ำกว่า -70 อย่าติดเลยครับ
    ปล. ลองดู TOT Winet อีกทางเลือกนะครับ ระบบเดียวกัน

  8. #8
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    AIS Airnet 15/5











Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •