overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ทำไม E7200 ของผม มันวิ่งแค่นี้เองครับ มีรูปประกอบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default ทำไม E7200 ของผม มันวิ่งแค่นี้เองครับ มีรูปประกอบครับ

    ทำไม E7200 ของผม มันวิ่งแค่นี้เองครับ
    ต้องไปตั้งอะไรหรือเปล่า แล้ววิ่งแค่มี มันมีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ
    เห็นมีพี่คนหนึ่ง เคยถาม แล้วมีพี่ใจดีมาตอบว่าเข้าไปปรับที่ ไบออส..
    แต่ผมเข้าไบอออส แล้วแต่ปรับไม่เป็น กลัวเจ๊ง
    ผมอยากจะขอ วิธี ปรับ แบบละเอียดหน่อยครับ (มือใหม่ครับ)
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    ตามไปดู -...........-

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหนรูปง่ะ ....

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default รูปครับ

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไหนรูปง่ะ ....
    รูปครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default ขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by maxza929 View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    ตามไปดู -...........-
    ขอบคุณมากครับ............

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปล.ตามนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ปกติครับ ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดีแล้ว ประหยัดไฟ ถนอม Cpu

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    มันจะแปรผันไปตามความต้องการของการทำงานที่ต้องการใช้มันคับ..ลองสังเกตดูคับเวลาใช้งานหนักๆมันขจะวิ่งขึ้นไปสุดเองแต่พอปล่อยว่างมันจะลงมาที่1600

  11. #11
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ตามนั้น (เนียนอีกที)

  12. #12
    OverclockZone Member Kiraeiei's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    คำถามที่แสน อิอิ ตามนั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เข้ามาเนียนด้วยคนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากๆนะครับที่แนะนำ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ของผมวิ่ง 3.0 สงสัยผิดปรกติต้องไปเครมแล้วเรา ฮิฮิ

  16. #16
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    คำถามในตำนาน 55

  17. #17
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มาเนียนๆ ไม่เปงรายงิ

  18. #18
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ขอบคุณครับ ที่พี่เข้ามาเนียนกันเต็มเลย อิ อิ

  19. #19
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ระบบประหยัดไฟครับ
    ถ้าไม่ได้ทำไรมาก มันก็แค่นั้นละ เลย ถ่าย CPUz ยากหน่อย

    AMD x2 ก็เป็น

    ของผม Pantium D ไม่เป็น ร้อนโครตกินไฟแรงสุด -..-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •