overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: M/B ของ Gigabyte ดีรึปล่าว

  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default M/B ของ Gigabyte ดีรึปล่าว

    คือเพื่อนผมใช้

    AMD Athlon64X2 3600+@2.42Ghz
    M/B ECS Geforce6100/nForce405
    DDR2-533 1GB*2Crossair VS
    Geforce9500GT

    ทดสอบ3DMARK03ได้ 15800 ลากสุดยังครับเพื่อมผมใช้ซิงค์เดิมครับ

    ถ้าจัเปลี่ยนควรเปลี่ยนอะไรมั่งครับ แนะำนำทีนะครับมานกะว่าจะใช้ของกิกกาไบอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ดีครับ บางรุ่นนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by whiteII View Post
    คือเพื่อนผมใช้

    AMD Athlon64X2 3600+@2.42Ghz
    M/B ECS Geforce6100/nForce405
    DDR2-533 1GB*2Crossair VS
    Geforce9500GT

    ทดสอบ3DMARK03ได้ 15800 ลากสุดยังครับเพื่อมผมใช้ซิงค์เดิมครับ

    ถ้าจัเปลี่ยนควรเปลี่ยนอะไรมั่งครับ แนะำนำทีนะครับมานกะว่าจะใช้ของกิกกาไบอ่าครับ
    หุหุ ถ้าใช้งานไม่เอาผลเทสใช้ต่อ system นี้ให้คุ้มก่อนครับ แต่ถ้าจะเอามากลากเพื่อปั่นคะแนนก็ ยกแพครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    -*-

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ค่อยชอบค่ายสีน้ำเงิน รู้สึกว่าปัญหามันจะเยอะนะ
    ใช้งานยาก

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ผมว่าโดยรวมก็ดีนะ แต่ไบออสมันเพี้ยน ๆ หน่อย อาจจะเป็นที่ดวงก็ได้ เหอ ๆ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default

    ใช้อันไหนก็เหมือนกันหมดแระครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยใช้ กิ้กกาบ้วย ตอนสมัย PIII มันก็ทน เปลี่ยนก่อนอยู่ดีอะงับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    บางรุ่นก็ดีใจหาย บางรุ่นก็ปวดหัวนานหน่อยครับ กับกิ๊ก

  10. #10
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ดีนะครับ ออนบอร์ดแรงดี วิสต้าลื่นปิ๊ดๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    โดยรวม กิ้กกาบ๊วย ดีใช้ได้เลยนะครับ ถ้าไฟแรมให้มาเพิ่มอีกจะดียิ่งขึ้น แต่เห็นบางรุ่นได้ถึง 2.4

  12. #12
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Smile

    ผมว่าก็ใช้ได้นะครับ ถ้าไม่เกรงใจว่าใช้แรม Kingston 667/hynix พาไปได้อีก ยังไม่อยากเคลม อิอิ
    Last edited by เปรียญธรรม๓ประโยค; 18 Nov 2008 at 22:28:22.

  13. #13
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Smile

    Last edited by เปรียญธรรม๓ประโยค; 18 Nov 2008 at 22:28:22.

  14. #14

    Default

    ดีครับ จากคนเคยใช้

  15. #15
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    บางรุ่นนี่เทพซะมากมาย

  16. #16
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    มันอยู๋ที่โชค ถ้าโชคดีก็ ดีไปโหดเลย ถ้าไม่ดีก็แย่ๆ แต่ผมของดีมาก ไถ 3.0 สบายไม่ร้อน
    พัดลมเดิมๆด้วย
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    งั้นผม ก็ โชคดีกว่าจิเนี่ย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •