overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member chat1262's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007

    Default ขอคำแนะนำครับ ไม่รู้จะคอขวดหรือเปล่า Core 2 duo E8400+GTX750Ti

    รบกวนสอบถามครับ พอดีมีงบอยู่นิดหน่อย 4,000+- บาท
    อยากจะ Upgrade คอมที่บ้านใช้เล่นเกมส์ Online + Cs go
    ตอนนี้ Spec
    Core 2 duo e8400 3.0 ghz
    ram 2*2
    HIS R7 240 128bit 2g ddr3

    ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอไป GTX750TI จะดีขึ้นมากไหมครับ
    ผมอยากได้ เฟรมเรทของเกมส์ CS GO เพิ่ม
    อย่างปรับ Height กับเขาบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member rui's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    จัดเลยครับ แรงขึ้นเยอะแน่นอน

    ถ้าได้ Zotac GTX 750 Ti จะคุ้มค่าสุดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member chat1262's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rui View Post
    จัดเลยครับ แรงขึ้นเยอะแน่นอน

    ถ้าได้ Zotac GTX 750 Ti จะคุ้มค่าสุดๆ
    ว่าจะจัดตัวนี้เลยครับ ไม่รู้จะหาราคาได้เท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by chat1262 View Post
    ว่าจะจัดตัวนี้เลยครับ ไม่รู้จะหาราคาได้เท่าไหร่
    เพิ่มอีก 2-3 ร้อย หาตัวสองพัดลมดีกว่าครับ (750 ไม่ร้อน แต่เพื่อความเย็น )

  5. #5
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ซื้อมาแรงเพิ่มแน่ ส่วนจะรีดการ์ดได้ขนาดไหนนั้นต้องลุ้นเอา ผมขายชุด FX8150, I52400 กลับมาใช้ Q8200 กับ GTX670 ผมก็ว่ามันก็แรงกว่าใส่ GTX660, 660Ti นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2015

    Default

    ในบอร์ดซื้อขายเห็ย Zotac 750ti ประมาณ 3500

  7. #7
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by etunhunt View Post
    ในบอร์ดซื้อขายเห็ย Zotac 750ti ประมาณ 3500
    ของ Deva ซื้อใน Lazada หาช่วงโปรซื้อ 3500 ลด 500 นี่เหลือประมาณ 3200 เลยนะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2015

    Default

    สุดยอดไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member TheTrain's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2013

    Default

    ผมว่า เผลออาจจะปรับได้ เกือบสูงสุดเลยครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    เป็นผมจะอัพ cpu และแรม แรมน้อย cpu ออ่น แต่การดแรงจะเกิดอาการ เฟรมเรทสูงแต่กระตุกแม้การดจอจะแรง

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    คุ้มมาก

  12. #12
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    Zotac 750 Ti ซื้อในลาด้า 32XX เหลือเงิน 800
    ขาย CPU เก่าได้สัก 500-600
    แล้วก็ไปหา Core2Quad ในห้องมือสองที่มันพอดีงบ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    Zotac 750 Ti ซื้อในลาด้า 32XX เหลือเงิน 800
    ขาย CPU เก่าได้สัก 500-600
    แล้วก็ไปหา Core2Quad ในห้องมือสองที่มันพอดีงบ
    ตามนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member chat1262's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    Zotac 750 Ti ซื้อในลาด้า 32XX เหลือเงิน 800
    ขาย CPU เก่าได้สัก 500-600
    แล้วก็ไปหา Core2Quad ในห้องมือสองที่มันพอดีงบ
    ครับคิดไว้เหมือนกัน เห็นตัว Q8400 ราคาไม่แรงมาก น่าจะได้ความแรงเพิ่มขึ้น

  15. #15
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    ขวดแน่!!! แต่ดีขึ้นพอประมาณ... จากคนเคยใช้ Core 2 duo E8400

    แนะนำ หยอดกระปุกอัพมา i3 มือสอง อาการขวดหายเป็นปลิดทิ้ง ไม่แนะนำเปลี่ยนแค่ cpuครับ เพราะสุดท้ายก็ต้องอัพทั้งระบบอยู่ดี หนีไม่พ้น สำหรับคนบ้าเกม
    Last edited by thaweea101; 1 Oct 2015 at 08:05:03.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    ขวดล้าน% จากคนเคยใช้เหมือนกันครับแต่ถ้าปรับประมาณ720p มีเดี่ยม น่าจะพอถูกไถ มาเอาQ9400ของผมมั้ย อิอิ แต่ถ้าเป็นDDR2 ก็ตายหยังเขียดอยู่ดี เล่นน่ะเล่นได้ครับ แต่รีดการ์ดจอไม่หมดล้าน% ไหนจะเจอแรมเครื่องที่4GB อีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •