overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: His 4850IceQ Turbo Crossfire

  1. #1
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default His 4850IceQ Turbo Crossfire

    Phenom9750
    M3A32 MVP Deluxe

    ทำ Crossfire แล้วรัน 3Dmark มันขึ้นแบบนี้อ่ะงับวานผู้รู้บอกที

  2. #2
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    อืมม ไม่รู้แฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    อยากรู้ต้วยเน้อ มันคือเปนจอี้

  4. #4
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ลบ direcpll.dll ออกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    ลบ direcpll.dll ออกครับ
    ตามนี้ ได้แล้วครับ ขอบคุงมั่กๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    สาเหตุเพราะ ผมลง 2วินโดว์ มีทั้ง XP และ Vista อาจจะเพราะมันไปตรวจเจอ DirectX9 ครับทำให้รันไม่ได้ เพราะ File ที่ลบไปมันอยู่ใน ไดร์ System32 ของวินโดว์ XP ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nnummrpt View Post
    สาเหตุเพราะ ผมลง 2วินโดว์ มีทั้ง XP และ Vista อาจจะเพราะมันไปตรวจเจอ DirectX9 ครับทำให้รันไม่ได้ เพราะ File ที่ลบไปมันอยู่ใน ไดร์ System32 ของวินโดว์ XP ครับ
    มันอยู่ในนั้นอยู่แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by nnummrpt View Post
    Phenom9750
    M3A32 MVP Deluxe

    ทำ Crossfire แล้วรัน 3Dmark มันขึ้นแบบนี้อ่ะงับวานผู้รู้บอกที
    เทสโชว์หน่อยท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    เทสโชว์หน่อยท่าน
    ยังโพสม่ะเก่งนะครับขออภัยลองเอา ภาพที่มีไปดูก่อน
    <a href="http://www.uppicth.com/show.php?filex=633cdbf4fb21767570f8d48438ea7738.jpg"><img src="http://www.uppicth.com/pics/633cdbf4fb21767570f8d48438ea7738.jpg" alt="Image hosting by UpPicth.com" /></a>

  10. #10
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    เทสโชว์หน่อยท่าน
    เอาใหม่ๆ แหะๆ อันนี้ CPU@3.0 Vga Idle ครับ



    อันนี้ตัวเดียว Idle ครับ
    Last edited by nnummrpt; 22 Oct 2008 at 22:26:41.

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แปะรูปให้แล้วกันครับ
    ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    แปะรูปให้แล้วกันครับ
    ^ ^
    ขอบคุณครับ ผม อึนมากเรย บ้านนอกเจง อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by nnummrpt View Post
    ขอบคุณครับ ผม อึนมากเรย บ้านนอกเจง อิอิ
    จะโพสต์รูปก็ง่ายๆเลยครับ
    1. พิมพ์ [img] link ของรูปที่คุณอัพมา [/img]
    2. กดปุ่ม สี่เหลี่ยมสีเหลืองๆที่เป็นเหมือนรูปภูเขา กับ ดวงอาทิตย์ (เวลาเอาเมาส์ไปชี้มันจะัขึ้นว่า Insert Image) แล้วมันจะมีช่องให้ใส่ Link ของรูปภาพที่อัำพมา
    ^ ^ ลองทำดูครับ ง่ายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถือว่าแรงไหมครับ แบบนี้ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •