overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2015

    Default gtx 960 เล่น gta vram พอไหม

    gtx 960 เล่น gta , madmax vram พอไหม มีงบแค่ 7000+ ว่าจะสั่งร้านคุณเต่า
    ปรับ แค่ high medium จอแค่ 1600x900 เล่นพอไหวไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default

    ถ้าความละเอียดแค่นี้เหลือๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    เหลือๆเลยกับขนาดจอ ปรับสุดน่าจะไหวแบบลื่นๆด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    mad max ปรับสุดทุกอย่างน่ะพอแน่ มันไม่กินสเป๊กเท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    เหลือๆ1080 p ยังได้เล่นอยู่ win10. 960 ถ้าไม่oc มันปรับสุดไม่ได้อยู่แล้วเลยกิน ไม่เยอะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    แชร์แรมระบบด้วย Windows 10 โลด เทพๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ใช้ win10
    แต่ถึงแม้จะแชร์ แรม ก็จะมีช่วง clear ram อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member kojiro5555's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2013
    Location
    เมืองตรัง

    Default

    ผมก็ 960 เล่น GTAV Windows10 ปรับ very hight หมดยังเอาอยู่ครับลื่นๆเรย

  10. #10
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    ไม่เคยเห็น clear RAM นะ bus 2400

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    BORKED

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2015

    Default

    ขอบคุณมากจะได้จัด
    แล้ว พวก ac unity wither 3 batman จะไหวไหม แค่ปรับ high medium ได้ก็ปลื้มแล้ว

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Quote Originally Posted by luluka73 View Post
    ขอบคุณมากจะได้จัด
    แล้ว พวก ac unity wither 3 batman จะไหวไหม แค่ปรับ high medium ได้ก็ปลื้มแล้ว
    สบายๆ นะ

  14. #14
    OverclockZone Member Sean-X's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    ผม gtx 750 vram 1gb 1080p ยังเล่นไหวเลยครับ(ปรับ high) FPS ได้ประมาณ 40-50 แรมเครื่อง 8gb windows 10 สำหรับ gtx 960 น่าจะสบายๆ

  15. #15
    OverclockZone Member tack999's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    980ti ram 6 GB พอ แต่ GPU ปรับสุดไม่ไหว เล่นที่ 2k 4 k ตายยังเขียด ได้สุดที่ 1980 P

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ไม่เคยเห็น clear RAM นะ bus 2400
    bus ขนาดนั้น สบายๆ แล้วครับ ของผมมัน 1600 ยังไงก็มีช่วงสะดุด เพราะแรม system มันช้า

  17. #17
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ไม่เคยเห็น clear RAM นะ bus 2400
    cpu 4.x up @2400 9-x-x ลื่นแน่นอน

    ลืมแรม 16G ยิ่งดี แชร์ ให้ 8 G เลย win 10 อิ อิ

  18. #18
    OverclockZone Member daimon's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2013

    Default

    ผมใช้ 960 จอน้อยกว่าท่านหน่อย 1440*900 แนะนำแรม 16 กิกนะ ลงวิน 10 ปรับสุดหมดยกเว้น AAเอา 2-4X พอ
    กิน Vram ประมาณ 2.4-2.6 กิก แรมเกือบๆ 10 กิกได้ แต่ลื่นดีนะครับเคลียแรมก็แถบไม่มีมีแบบแว็บๆ แบบเฟรมตกไปนิดหน่อย(นานๆที)
    แต่ถ้าแรมแค่ 6-8 กิก มีเจ้าเข้าแน่นอนคอนดอมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •