overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member DarkPowerX's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2013

    Default ที่ผมซื้อตัว GTX 960 2G มานี่นับว่าพลาดใหมครับ

    พอดีผมไปเห็นมันมีตัว 4G ด้วย แพงกว่ากันไปพันกว่าบาทเอง แต่ผมซื้อ 2G มานี่คือพลาดใหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jayjay17's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    พลาดแล้ว เกมส์ปีนี้ 2GB ปริมๆ ถ้าเล่น 1080P ปรับสุด ถามว่าเล่นได้ไหม เล่นได้ลื่นอยู่ แต่เกมส์ปีหน้า 2016 บอกได้เลยว่าซด Vram กระจาย 2GB ไม่รู้พอปล่าว แต่ไม่ต้องห่วงหรอกเห็น win10 เอาแรมมาช่วยแชร์ได้

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ปีนี้ ก็ ล่อ 4 GB แล้วครับ จขกท ถ้าปรับสุดทุกอย่าง หรือ บางเกมนี่ก็ล่อเกิน 4 GB แล้วละนะ

    ปีหน้านี้ไม่รู้จะ ทะลุ 4 GB ไปเท่าไหร่ในบางเกม




    กิน vram ตามรูป +- 200 mb ขั้นๆลงๆ
    Last edited by THEFOOL; 1 Oct 2015 at 01:15:23.

  4. #4
    OverclockZone Member DarkPowerX's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2013

    Default

    Window 10 แชร์แรมได้หรอครับ ผมใช้อยู่ ถ้าจริงนี่พลิกจากพลาดเป็นคุ้มเลยนะ เพราะคอมผมใช้แรม 16GB
    เพราะว่าตัวนี้ผมซื้อรอเปลี่ยนปีหน้าด้วย
    Last edited by DarkPowerX; 1 Oct 2015 at 01:32:01.

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by DarkPowerX View Post
    Window 10 แชร์แรมได้หรอครับ ผมใช้อยู่ ถ้าจริงนี่พลิกจากพลาดเป็นคุ้มเลยนะ เพราะคอมผมใช้แรม 16GB
    เพราะว่าตัวนี้ผมซื้อรอเปลี่ยนปีหน้าด้วย
    ได้ตั้งแต่วินโดว์ 7 8 แล้วละครับ เพียงแค่ในวินโดว์ 8 มันไม่ได้โชวให้เห็น ไปเห็นอีกทีในวิน 10

    มันก็จะไปไม่ไวเท่าจาก vram โดยตรง ลองเล่นเกมที่กิน vram 4 GB ดูครับ แล้ว ลองปรับกราฟฟิกลง ให้กิน vram ไม่เกิน 2 GB ดู แล้วจะเห็นความแตกต่างของ fps ในเกม ซึ่งจริงๆ ปรับต่ำลงมันก็ได้สูงขึ้นอยู่ละ ลองด้วยตัวเองละกัน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ปีนี้ ก็ ล่อ 4 GB แล้วครับ จขกท ถ้าปรับสุดทุกอย่าง หรือ บางเกมนี่ก็ล่อเกิน 4 GB แล้วละนะ

    ปีหน้านี้ไม่รู้จะ ทะลุ 4 GB ไปเท่าไหร่ในบางเกม




    กิน vram ตามรูป +- 200 mb ขั้นๆลงๆ
    อ้าวท่านผู้นำ ทำไมไม่ใช้ CPU AMD

  7. #7
    OverclockZone Member kkungvs1's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2010

    Default

    จะกิน 4 g ต้องปรับสุดทุกอย่าง แต่ปรับสุดทุกอย่าง 960 มันไม่ไหวอยู่ละ เพราะงั้นไม่ต้องคิดมาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    รูป CPU Z ,GPU Z หาย

  9. #9
    OverclockZone Member DarkPowerX's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2013

    Default

    งั้นก็โอเคละครับ ตัวนี้ผมใช้รอปีหน้า รอตัดถัดจาก TitanX เนี่ยหละ
    Last edited by DarkPowerX; 1 Oct 2015 at 02:07:39.

  10. #10
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ซื้อวันนี้ก็ได้ใช้วันนี้ อย่าไปซีเรียสครับ

  11. #11
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ดูจากคนที่ใช้งาน GTX960 2GB ของจริงดีกว่าท่านไปฟังคนที่ไม่ได้ใช้พูดบอกมานะท่าน

    http://www.overclockzone.com/forums/...ormance-Update


    มีผลทดสอบหลายเกม ดูได้ตามสะดวก จากท่านที่ใช้งาน เคดิสท่าน AKK_K

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ตุ้มนะ

  13. #13
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ใช้ไปเถอะใช้ตามกำลังการ์ด แต่ลงวิน10 ไว้สำหรับการ์ดจอVRAM 2GB.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2015

    Default

    ที่พลาดหนะ คือ การซื้อ GTX 960 ตัว 4 GB ต่างหาก

  15. #15
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by gomdorico View Post
    ที่พลาดหนะ คือ การซื้อ GTX 960 ตัว 4 GB ต่างหาก
    ใช่เพิ่มอีกไม่ถึงพันได้GTX 970 รุ่นถูกสุด

  16. #16
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าถ้าเล่น 4 GB ข้าม 960 ไปเลยดีว่านะครับ 970 ขึ้นไป
    ถ้าผมจะเล่น 4GB ตอนนี้คงหา 970 แทน

  17. #17
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    960 2GB มันก็ไม่ได้ขี้เหล่นะครับ ผมเล่น GTA5 1080p ปรับ ไฮ กับ เวลรี่ไฮ บางตัว ยังแจ่มเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by โหงพราย View Post
    ดูจากคนที่ใช้งาน GTX960 2GB ของจริงดีกว่าท่านไปฟังคนที่ไม่ได้ใช้พูดบอกมานะท่าน

    http://www.overclockzone.com/forums/...ormance-Update


    มีผลทดสอบหลายเกม ดูได้ตามสะดวก จากท่านที่ใช้งาน เคดิสท่าน AKK_K
    Quote Originally Posted by AKK_K View Post
    Quote Originally Posted by AKK_K View Post
    MSI 960 4GB 1405 Mhz/ 7000 Mhz แรงกว่านิด
    GIG 960 2GB 1380 MHz/ 7000 Mhz
    Shadow of Mordor combine VRAM 2.0GB+1.4-1.5GB ความเร็วจึง สู้ 4GB แท้ๆไม่ได้
    แนะนำ combined 2.0GB+1.0GB รวม ~3.0GB ก็พอความเร็ว combine VRAM จะไม่ตกมาก + OC VRAM 7800-8000
    ให้พ้นคอขวด 2.0 GB

    Attachment 3403202
    ยังไงVRAM จากการ์ดจอก็ยังดีกว่าแชร์แรม อยู่ดี

    ยิ่งแชร์แรมระบบมากเท่าไหร่ เล่นในบางเกม

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    กำลังจะจัด GTX 960 (มือ2) มาใช้อีกรอบเช่นกัน
    หลังจากขายไป แล้วจัด GTX 970 มา แรงเกินความจำเป็นมากมาย คิคิ
    GTX 960 เป้นอะไรมี่คุ้มค่ามาก แรง + ประหยัดไฟ ใช้ Windows 10 เข้าไป พริ้วเบย

  20. #20
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ซื่อง่าย ขายคล่อง ขาดทุดน้อย 960SLI 10560 ไว้ปราบ 980 555+ ใช้อยู่ยังไม่ได้อัดไฟ แฮปปี้มาก

    Last edited by eddies89; 1 Oct 2015 at 15:04:44.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •