overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: asrock 1333

  1. #1
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default asrock 1333

    asrock 1333 conroe 1333 -D667 ของผมใส่ q6600 ได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ไม่ได้คับ รองรับแค่ Dual Core

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ Qxxxx ไม่ได้

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...7%20R3.0&s=775

    .

  4. #4
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    โห่น่าเสียดาย
    แล้วมีตัวไรแนะนำมั้ยครับที่ใส่ได้topๆ ของบอร์ดผม คือปกติใช้ตัวนี้ ทำv2d เต็มแผ่นdvd 1.30 ชั่วโมงอ่ะครับ ถ้าใ้ชรุ่นท๊อปๆมันจะลดเวลาได้เยอะมั้ยครับหรือไม่คุ้มเปลี่ยนบอร์ตกะ CPU ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    ตัวที่ไม่แพงที่ใส่ Q6600 ได้ก็ GIGABYTE G31M ES2L ราคาประมาณ 1,700

  6. #6
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดคุ้มกว่าเหรอครับ 1700 q6600อีก7000ก่าบาท โห๋หหหห


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •