overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member chai66's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ย้ายจากบางนามาอยู่ตลาดไท รังสิต

    Default เพาเวอร์ ซํพพลาย 350วัตต์

    ไม่ทราบว่า350วัตต์ นี่พอใช้กับ พวกเสป๊คสูงๆ หรือปล่าวครับ ถ้าเราถอด dvd ออก ไม่ใส่การ์ดจอ เอาธรรมดาทีสุด
    เหลือแค่เมนบอร์ด ซีพียู แรม ฮาทดิสต์

    แล้ว 350วัตต์นี้ ไฟพอใช้ สูงสุด สเป็คไหนครับ



    มีคนมาประกาศขาย ก็อยากจะได้ แต่กลัวเอามาแล้วไฟไม่พอครับ ถ้าเราตัดทุกอย่างเหลือแต่ใช้งานเต็มๆ พวกตระกูล core นี่พอไหวไหมครับ

    รบกวนผู้รู้ท่าน กรุณาให้คำแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    ไม่ใส่การดจอก้ไหวนะ

  3. #3
    OverclockZone Member chai66's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ย้ายจากบางนามาอยู่ตลาดไท รังสิต

    Default

    ตระกูล core นี่พอไหวนะครับ งั้นเดี่ยวผมจะไปสอยมาใช้ครับ กลัวไฟไม่ค่อยพอแล้วอุปกรณ์จะเสือมครับ เลยขอถามผู้รู้จริงๆก่อน ขอบคุณมากเลยครับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไหวครับ ใช้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chai66's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ย้ายจากบางนามาอยู่ตลาดไท รังสิต

    Default

    ขอบคุณครับ มีผู้รู้ยืนยันมาอีกเสียง แบบนี้คอนเฟริ์มแน่นอน เดียวผมไปสอยมาใช้เดี่ยวนี้เลยครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2015

    Default

    ถ้าเป็น apu น่าจะได้นะ ของผม a10-7800 ใช้ FSP 250w ก็ปกติ
    (ต่อแค่บอร์ดกับ ssd)

  7. #7
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ของผมก็ใช้แค่ 350W เปิดวันนึงเกิน 10 ชม. แต่สเปกไม่สูงมาก
    CPUi3-4160
    M/B Gig Z97N-Gaming5
    Ram HyperX Savage 4G*2
    SSD Sitaking 120G 1 ตัว
    HDD Seagate 1TB 1 ลูก
    HDD Seagate 2TB 1 ลูก
    PSU Enlight 350W
    ลองเทส OCCT ดูครึ่ง ชม.ก้ไม่ดับนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member chai66's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ย้ายจากบางนามาอยู่ตลาดไท รังสิต

    Default

    ขอบคุณทั้งสองท่านมากๆนะครับ ผมพยายามจะกดตอบตั้งแต่เช้าแล้ว แต่กดตอบ ขอบคุณเท่าไหร่ก็ไม่ได้ครับ เปิดอย่างอื่นได้ แต่ตอบกระทุ้ไมได้เลย

    ลองโพสขอบคุณทั้งสองท่านอีกครั้ง พักมานานแล้ว ขอบคุณมากๆครับ ^^
    Last edited by chai66; 28 Nov 2015 at 01:28:07.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •