overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default 775 พอดีเปลี่ยนการ์ดจอแล้ว จอดำอะคับ ต้องทำอย่างไรดี

    ขอสอบถามหน่อยนะครับ
    ผมพึ่งจะอัพ 775 พอดีเปลี่ยนการ์ดจอแล้ว จอดำอะคับ ต้องทำอย่างไรดี
    Cpu = q6600
    mb = msi p43-c51
    ram = ddr3 1600 8gb
    pw = seasonic 620 w
    การ์ดเดิม 5830
    เปลี่ยนเป็นsapphire 7950
    อาการจอดำ ลองเปลี่ยนตัวเดิมใช้ได้
    Flash bios ติดเข้า bios ได้พอออกจากbios ก็จอดำเหมือนเดิม

    อาการนี้ต้องทำอย่างไรดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    ใส่การ์ดตัวเก่าแล้วลบได้เวอร์เก่าออกก่อน แล้วค่อยเสียบ7950ครับ ลองดู วิธีสุดท้ายทำวินใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    ใส่การ์ดตัวเก่าแล้วลบได้เวอร์เก่าออกก่อน แล้วค่อยเสียบ7950ครับ ลองดู วิธีสุดท้ายทำวินใหม่ครับ ปัญหาคือ7950 ต้องใช้งานได้ปกตินะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member aosbee's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2010

    Default

    เคลีย bios ดูนะผมก็เคยเป็น

  5. #5
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ลองลบ กับเคลีย แล้วก็ไม่ได้ อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    555555 ลงวินใหม่ดูครับ นี่คือวิธีสุดท้าย แต่จะบอกว่า mb ไม่รับนี่ นั้นผมขอแย้งไว้ก่อนเลยนะครับ GTX660 ผมใส่กับ e4500/p5gc-mx ผมใส่มาแล้วครับ นอกเสียจาก 7950ที่ท่านซื้อมาเค้าแฟรชเน่ามาแล้ว มาเดิมๆ ยังไงก็ใส่ได้ครับ เพราะ660 กับ 7950 ออกมายุคเดียวกันครับ แล้วmb ของท่านรุ่นใหม่กว่า p5gc-mx ผมอีก

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by yokked View Post
    ขอสอบถามหน่อยนะครับ
    ผมพึ่งจะอัพ 775 พอดีเปลี่ยนการ์ดจอแล้ว จอดำอะคับ ต้องทำอย่างไรดี
    Cpu = q6600
    mb = msi p43-c51
    ram = ddr3 1600 8gb
    pw = seasonic 620 w
    การ์ดเดิม 5830
    เปลี่ยนเป็นsapphire 7950
    อาการจอดำ ลองเปลี่ยนตัวเดิมใช้ได้
    Flash bios ติดเข้า bios ได้พอออกจากbios ก็จอดำเหมือนเดิม

    อาการนี้ต้องทำอย่างไรดีคับ
    จอดำเพราะเสียบการ์ดจอใหม่ แต่พอเอาการ์ดจอตัวเก่าเสียบใช้งานได้

    1.ลบไดวเวอร์การ์ดจอตัวเก่าออกก่อนครับ ใช้ ddu ลบ

    2.ถอดการ์ดจอตัวเก่าออก แล้วเสียบการ์ดจอใหม่

    ตามนี้ลองดู

    จอดำเพราะว่าไม่ได้ลบไดวเวอร์การ์ดจอตัวเก่าออกก่อนหรือป่าว จขกท ก่อนเสียบตัวใหม่


    ถ้ายังไม่ได้อีก อัฟไบออสบอร์ดล่าสุดดูครับ แล้วลองดูอีกทีว่าได้หรือไม่

    ถ้ายังไม่ได้อีก ก็เอาการ์ดจอ 7950 ไปเคลม ถ้าเปิดไม่ติด


    แต่ถ้าใช้ 7950 แล้วเปิดติดตามปรกติ แต่เข้าวินโดว์แล้วจอดำ ก็ลงวินโดว์ใหม่โลด

  8. #8
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เด๋ววันนี้จะลองอีกซักรอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •