overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: fifa09กดปุ่มไหนให้นักเตะไล่บอลครับเล่นแต่pesเลยงง

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default fifa09กดปุ่มไหนให้นักเตะไล่บอลครับเล่นแต่pesเลยงง

    fifa09กดปุ่มไหนให้นักเตะไล่บอลครับเล่นแต่pesเลยงง เห็นfifa09ภาพสวยน่าเล่น
    เลยลองเล่นดู แต่มันกดคนละแบบกับpesเลยไม่รู้กดปุ่มไหนที่จอยที่ให้นักเตะวิ่งไล่บอลอ่ะครับ
    และปุ่มไหนที่ส่งเผื่อครับ กดมั่วไปหมดแว้วววว

  2. #2
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    หรือว่าไม่มีใครชอบเล่นอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ไม่มีใครเล่นเลยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    อยากรู้

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ส่วนตัวผมว่า pes2009ภาพแจ่มกว่านะคับ ลองเข้าไปเซตที่จอยดูสิคับ ถ้าเซตไม่ได้ก็ตามนี้เลยนะคับ(ไม่รู้ว่ามีแล้วหรือยัง)
    ใครที่ใช้จอย ps2 หรือจอยแบบอื่น เล่นแล้วมัน set ปุ่ม through ball (ที่มันขึ้น empty)ไม่ได้นั้นเกิดจาก fifa09 มันไม่รองรับจอยนั้นครับ
    ให้ลองวิธีนี้ดู ************ backup ไฟล์เดิมไว้ด้วย
    1. เปิดไฟล์ devdata.dat (ใช้ note pad เปิด) อยู่ที่ ?:\Program Files\EA Sports\FIFA 09\data\input
    จากนั้นใ้ห้แทรก code ด้านล่าง ลงไปที่บันทัดก่อนสุดท้าย (คือให้คำว่า ENDOFFILE อยู่บันทัดสุดท้าย)

    1.1 สำหรับคนที่ใช้จอยแบบมีอนาล็อก ************ ให้เปลี่ยนชื่อตรง "Enter your gamepad name here" เป็นชื่อจอยของคุณ ดูได้จาก control panel\Game Contrloler

    [Enter your gamepad name here|Enter your gamepad name here]
    DEADZONES=0.3,0.3,0.3,0.3
    2|24|3,2|25|4,5|26|5,5|27|6,1|22|5,1|23|6,0|20|3,0|21|4,0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,0|1|2,1|3|2,2|0|2,3|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2
    2|24|3,2|25|4,5|26|5,5|27|6,1|22|5,1|23|6,0|20|3,0|21|4,0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2
    2|24|3,2|25|4,5|26|5,5|27|6,1|22|5,1|23|6,0|20|3,0|21|4,0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2
    2|24|3,2|25|4,5|26|5,5|27|6,1|22|5,1|23|6,0|20|3,0|21|4,0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2

    1.2 สำหรับคนที่ใช้จอยแบบไม่มีอนาล็อก ************ ให้เปลี่ยนชื่อตรง "Enter your gamepad name here" เป็นชื่อจอยของคุณ ดูได้จาก control panel\Game Contrloler

    [Enter your gamepad name here|Enter your gamepad name here]
    DEADZONES=0.3,0.3,0.3,0.3
    0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,0|1|2,1|3|2,2|0|2,3|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2
    0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2
    0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2
    0|18|21,0|19|22,0|16|19,0|17|20,1|1|2,3|3|2,0|0|2,2|2|2,4|10|2,5|13|2,6|11|2,7|14|2,10|9|2,11|8|2,8|12|2,9|15|2,1|4|2,3|5|2,0|6|2,4|7|2

    เสร็จแล้วให้ save แล้วลองเข้าเกมส์ดูว่า set ปุ่มได้ยัง


    ขอขอบคุณ ท่าน serial1234 จากเวบเพื่อนบ้านครับ
    credit:OnizukaBKK

  6. #6
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ส่วนตัวผมว่า pes2009ภาพแจ่มกว่านะคับ ลองเข้าไปเซตที่จอยดูสิคับ ถ้าเซตไม่ได้ก็ตามนี้เลยนะคับ(ไม่รู้ว่ามีแล้วหรือยัง)

    credit:OnizukaBKK
    ขอบคุณมากครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ค่าเริ่มต้นของมันคือ ปุ่ม R ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member darkrai's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    แก้ตามที่บอกไม่ได้อยู่ดีอะครับ ใส่ปุ่มไม่ได้อ่า แก้ยังไงหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •