overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Question? E6750 with AC 7Pro/P5N32-E SLI/G-Skill Pk 4-4-4-12

  1. #1
    OverclockZone Member agapez's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default Question? E6750 with AC 7Pro/P5N32-E SLI/G-Skill Pk 4-4-4-12

    Question? E6750 with AC 7Pro/P5N32-E SLI/G-Skill Pk 4-4-4-12
    ผมไปได้แค่ 3.11 เองครับ ส่วนใหญ่ปรับ Auto รวมถึงไฟเลี้ยงด้วยครับ ขอผู้รู้ชี้แนะหน่อยครับ อยากไปที่ 4.0 ถ้าเป็นไปได้ ถ้าจะให้ดีขอผู้รู้ทิ้งเบอร์โทรหรือวิธีติดต่หน่อย อยากขอความเห็นแบบ Step by Step ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    4.0 น่าต้องเพิ่มไป ทั้งซีพียู/แรม
    ทดแรม คอนฟิกแรมดีๆ ไม่น่ายาก

    ส่วนเบอร์ รอเซียนข้างล่าง

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้เมนบอร์ดจะไปใหว อะปาวนะ
    เพราะ Chipset Nvidia ร้อนเวลา oc ไกลๆ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    680i ไม่เหมาะเล่นบัสสูงๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member agapez's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    แล้วไปไหวมั้ยครับ ที่ประมาณ 3.5

  6. #6
    OverclockZone Member agapez's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    อย่าให้กระทู้จบโดยที่ผมยังไม่รู้อะไรเลย ดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองสิครับ 3.5 ก็แค่ปรับไปที่ 438*8

    ไหวแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member agapez's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    อยากจะบอกว่ามันบูตไม่ขึ้นอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member agapez's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    มีใครใช้ Spec นี้ หรือมีสูตรอะไรมาบอกได้นะครับ เซงดันไม่ขึ้น ลืมบอกผมใส่การ์ด 8800 GTS ไม่2ตัวนะครับ เกี่ยวรึป่าวที่ทำ SLI แล้วเลย ลากไม่ไป

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    อย่าปรับ auto ครับ ลองไล่ๆไฟเองดู
    ไฟ cpu ลอง 1.5 ดูก่อนนะครับ แล้วค่อยลดทีหลัง
    ไฟแรม ปรับสัก 2.1-2.2 อ่อ ปรับ cl เป็น 5-5-5-15 ก่อน

    แค่นี้ก่อนละกัน ที่บูตไม่ขึ้นน่าจะเป็นเพราะแรมไม่ไป bus900 pk cl4 ไฟเดิมไม่รอดอยู่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Auto นี่สบายคน แต่ลำบากเครื่องที่จะเสถียร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •