overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member zanuk9876's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2014

    Unhappy อัพเดทไดรเวอร์การ์ดจอให้เป็นรุ่นล่าสุดไม่ได้ครับ

    ค่ายเขียวนะบอกไว้ก่อน รุ่นไดรเวอร์การ์ดที่ใช้อยู่เห็นว่าเก่ามากแล้ว (337.88) ผมเลยจะลองอัพเดทดู

    หาวิธีอ่านตามเว็บต่างๆ แล้วทำตามคือ Uninstall ทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Nvidia + โหลดโปรแกรม Driver Sweeper มาลบซ้ำอีก แล้วจึงค่อย Install ไดรเวอร์ตัวใหม่ (355.60)

    ตอนลบ และลงราบรื่นดีครับไม่มีปัญหาติดขัด แต่พอลงเสร็จ....

    ปกติผมใช้ ขนาดหน้าจอ 1366*768 ถือว่าเต็มหน้าจอ และความละเอียด พอดีครับ แต่พอลงเสร็จกลับมีให้เลือกแค่นี้


    ไม่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการ์ดจอผมเลย..

    ผมเลยลบแล้วลงเวอร์ชั่น 353.62 แทนก็เป็นเหมือนกัน ลองอัปเดตผ่านโปรแกรม Nvidia Geforce Experience ก็ยังเป็นเหมือนเดิม

    เลยยอมแพ้ลงไดรเวอร์ตัวเก่า 337.88 (มันมากับแผ่น) ก็ลงได้ และใช้ได้ปกติครับ

    อยากทราบว่ามันเป็นอะไร พอมีวิธีแก้ให้มันอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่ๆ บ้างได้ไหมครับ

    ปล. นอกเรื่องมี Intel Zone
    มี AMD Zone
    แต่ไม่มี Nvidia Zone แอบเคืองนะเนี่ย
    Last edited by zanuk9876; 3 Oct 2015 at 21:36:58.

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    การ์ดจอที่ท่านใช้รุ่นไหนครับ?

    Quote Originally Posted by zanuk9876 View Post
    ปล. นอกเรื่องมี Intel Zone
    มี AMD Zone
    แต่ไม่มี Nvidia Zone แอบเคืองนะเนี่ย
    Intel/AMD Zone = พูดคุยทุกเรื่อง ทุกปัญหา เกี่ยวกับ Desktop CPU & Mainboard Intel/AMD Platform

    ส่วนการ์ดจอก็มีห้องให้ต่างหากแล้วนี่ครับ

    Graphics & VGA Zone
    พูดคุยทุกเรื่อง ทุกปัญหา เกี่ยวกับกราฟฟิกการ์ด การเลือกซื้อ ประสิทธิภาพ
    http://www.overclockzone.com/forums/...s-amp-VGA-Zone

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    การ์ดจอรุ่นไหน
    วินโดวส์อะไร

  4. #4
    OverclockZone Member zanuk9876's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    การ์ดจอที่ท่านใช้รุ่นไหนครับ?



    Intel/AMD Zone = พูดคุยทุกเรื่อง ทุกปัญหา เกี่ยวกับ Desktop CPU & Mainboard Intel/AMD Platform

    ส่วนการ์ดจอก็มีห้องให้ต่างหากแล้วนี่ครับ

    Graphics & VGA Zone
    พูดคุยทุกเรื่อง ทุกปัญหา เกี่ยวกับกราฟฟิกการ์ด การเลือกซื้อ ประสิทธิภาพ
    http://www.overclockzone.com/forums/...s-amp-VGA-Zone
    ลืมสังเกต

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    การ์ดจอรุ่นไหน
    วินโดวส์อะไร
    Windows 7 , GT630 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    W7+GT630 น่าจะลงได้ (ดูที่ driver support list - รองรับตั้งแต่ serie 400 เป็นต้นไป)

    ปัญหาที่ลง driver รุ่นใหม่ๆ ไม่ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะในเครื่องไม่ได้ติดตั้ง .NET Framework (driver รุ่นเก่าๆ ไม่ต้องการ .NET Framework)

    ลองหามาติดตั้งดูก่อน แล้วลองติดตั้ง driver ดูอีกรอบครับ

    ดูวิธีการจากลิ้งค์นี้ก็ได้
    V
    http://en.community.dell.com/support...515/t/19648547

  6. #6
    OverclockZone Member zanuk9876's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    W7+GT630 น่าจะลงได้ (ดูที่ driver support list - รองรับตั้งแต่ serie 400 เป็นต้นไป)

    ปัญหาที่ลง driver รุ่นใหม่ๆ ไม่ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะในเครื่องไม่ได้ติดตั้ง .NET Framework (driver รุ่นเก่าๆ ไม่ต้องการ .NET Framework)

    ลองหามาติดตั้งดูก่อน แล้วลองติดตั้ง driver ดูอีกรอบครับ

    ดูวิธีการจากลิ้งค์นี้ก็ได้
    V
    http://en.community.dell.com/support...515/t/19648547
    วันนี้ผมว่างสักทีเลยลองหา Net Framework ,าลงตามที่คุณบอก แล้วค่อยติดตั้งไดรเวอร์การ์ดจอรุ่นล่าสุดมันก็ยังไม่ได้นะครับ อาการเป็นเหมือนเดิมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •