overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: Dota2 Reborn

  1. #1
    OverclockZone Member imobzaa's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default Dota2 Reborn

    การ์ดตัวไหนปรับสุดได้มั่งครับ
    ขอแค่เปิด vsyn แบบได้ 60 fps นิ่งๆ (1920*1080)

    ส่วน cpu เล็ง i5 กะ fx 6300

    เอาแค่ dota2 เกมเดียวนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เท่าที่เคยลองกับการ์ดเก่าๆ

    HD7950
    GTX 760
    GTX 670

    สามตัวนี้ผมเปิดเล่น fps เกิน 60 ในความละเอียด 1080 ได้หมดครับลองเทียบรุ่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    ไหนๆก็กระทู้เกี่ยวกับ dota 2 reborn มีใครมีปัญหา low gpu usage บ้างครับ ของผมกินอยู่ 54% ตามรูปครับ


  4. #4
    OverclockZone Member GreenHerb's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2012

    Default

    คาดว่าน่าจะได้ตั้งแต่ 750ti , r9-270x ละแหละครับ

    ส่วนการ์ดใหม่ๆก็คง gtx 950 ก็ปรับสุดได้ละแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member IcsakamaTo's Avatar
    Join Date
    12 May 2010
    Location
    LoLiCon PlaneT

    Default

    760 UP ได้หมด
    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    ไหนๆก็กระทู้เกี่ยวกับ dota 2 reborn มีใครมีปัญหา low gpu usage บ้างครับ ของผมกินอยู่ 54% ตามรูปครับ

    ของท่าน CPU รุ่นไหนอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member imobzaa's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    ตอนก่อน Reborn ใช้ 750 ti รุ้สึก fps ไม่ค่อยนิ่ง เลยขายไปละ
    ไม่รุ้อัพ reborn ละดีขึ้นไหม

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เครื่อง i5 + 750Ti
    ไม่เคยต่ำกว่า 70 fps เลยครับ
    เปิด vsync ก็นิ่งๆ 60 fps สบาย

  8. #8
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    Quote Originally Posted by IcsakamaTo View Post
    760 UP ได้หมด


    ของท่าน CPU รุ่นไหนอะคับ
    CPU : FX-8320 4.0 GHz
    VGA : GTX 960 2GB

    ขออภัยที่ลืมบอกสเปคครับ

  9. #9
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    CPU : FX-8320 4.0 GHz
    VGA : GTX 960 2GB

    ขออภัยที่ลืมบอกสเปคครับ
    ได้พอๆกับ i5+270 ผมเลยเฟรมแต่ผมรัน dx11 นะครับ ตอนนี้มาใช้ 250x เฟรมประมาณ70กว่า ต้องปิด AA ถ้าจะไม่ให้หน่วงตอนบวกกัน

  10. #10
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    ท่านที่ใช้ cpu intel ไม่ประสบปัญหาเช่นเดียวกับผมเลยหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member IcsakamaTo's Avatar
    Join Date
    12 May 2010
    Location
    LoLiCon PlaneT

    Default

    ลองมะกี่ 4690k ผมวิ่งไม่ถึง 50 นะ

    i5+960[2G]+16G+HD ธรรมดา

  12. #12
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    7730 ต่ำสุด 40-43fps รู้ละ กลางคืนมันเฟรม 55 พอสว่าง เหลือ 40-43 ก็ว่า

    ปรับสุดหมดนะ เฟรมโครตนิ่งเลยครับ win 10 นะ

    เฟรมมันไม่ 60นะ แต่นิ่งสุดๆ เดี่ยวเทสให้ดู ไม่รู้สึกว่าแลค มี610 อยู่ตัว เดียวลองให้ครับ



    40-43

    aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaasss.jpg
    Last edited by joyrisus; 4 Oct 2015 at 15:35:17.

  13. #13

    Default


    ผมว่าต้องเผื่อพวกนี้ด้วยนะครับ
    ใครใช้ arcana อลังๆผมว่ามันดรอปลงไปเหมือนกันนะ

  14. #14
    OverclockZone Member imobzaa's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    ได้พอๆกับ i5+270 ผมเลยเฟรมแต่ผมรัน dx11 นะครับ ตอนนี้มาใช้ 250x เฟรมประมาณ70กว่า ต้องปิด AA ถ้าจะไม่ให้หน่วงตอนบวกกัน
    ขอสเปคแบบละเอียดหน่อยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ Q8200(OC 2.8) + GTX670 จะแล็คก็ตอนบวกออสกิลกันนี่สิ คงจะเน็ตด้วยเพราะใช้เน็ตมือถือเล่น

  16. #16
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by imobzaa View Post
    ขอสเปคแบบละเอียดหน่อยครับ
    http://valid.x86.fr/4clw9v

  17. #17
    OverclockZone Member IcsakamaTo's Avatar
    Join Date
    12 May 2010
    Location
    LoLiCon PlaneT

    Default

    ใครเป็น แบบผมบ้าง เพิ่งเจอวันนี้


  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2009

    Default

    มีใครเจอ เล่นแล้วเกมส์หลุดไปเลยไหมครับ w10 เป็นตั้งแต่ reborn ออกละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member IcsakamaTo's Avatar
    Join Date
    12 May 2010
    Location
    LoLiCon PlaneT

    Default

    Quote Originally Posted by lillolix View Post
    มีใครเจอ เล่นแล้วเกมส์หลุดไปเลยไหมครับ w10 เป็นตั้งแต่ reborn ออกละครับ
    ของผม นานๆครั้งแต่ตอนนี้ งง กับ CPU ปาไป 60+ Fps เหลือไม่ถึง 60 TT ตั้งแต่สมุดใหม่มา

  20. #20
    OverclockZone Member SolunaZero's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    i3 540 + Ram 8 GB + GTX460+Windows 7 X64

    ยังเอาอยู่ครับ 60 fps นิ้งๆ แต่ห้ามเปิดเพลง เปิด skype เปิด ts3

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •