overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default เกมส์เดียวกัน 2 ไอดีเล่นในบ้านเดียวกันไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ

    ที่บ้านผมใช้เน็ตของ 3bb เราเตอร์d-link มีคอม 2เครื่อง ไอดีสตรีม2ไอดี มีarma 3 ทั้งคู่ แต่เวลาเล่นถ้าเครื่องไหนเครื่องนึงเข้าไปเล่นเเล้วอีกเครื่องจะเล่นไม่ได้ ค้างหน้า arma 3 มันเป้นเพราะอะไรหรอครับ ไม่ใช่แค่arma 3 dayz ก้เล่นด้วยกันไม่ได้ ขนาดvpnแล้วก้เล่นด้วยกันไม่ได้ มีวิธีแก้ไขไหมครับขอแบบละเอียดหน่อย ผมก็เล่นมานาน แต่พักหลังๆ มันเป็นแบบนี้ผมก็หาทางแก้ทั้งvpnเครื่องนึง อีกเครื่องเน็ต ธรรมดาก็ยังไม่ได้ ใครมีวิธีแก้ไข ขอแบบละเอียดหน่อยครับผมหมดหนทางแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    แล้วถ้าเครื่องนึงใช้ 3bb อีกเครื่องใช้เน็ทโทรศัพท์เป็นยังไงบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    www.suratwifi.com สุราษฎร์ธานี

    Default

    มีarma 3 ทั้งคู่ ได้ยินชื่อเกมส์กับราคาของเกมส์ ผมนี้ถึงกับสั่นเลย แถมมี2IDซะด้วย(เกมส์ละ1899แพงหูฉี่)

    ปล.คงไม่ได้แชร์เกมส์แบบครอบครัวกับอีกIDหรอกนะ
    ผมก็เล่นนะเกมส์นี้ SV จ่าเหมียว ถล่มAIอย่างเดียว แต่พักหลังๆมานี้หลังจากแกอัพSVใหม่ ปืนกลติดกล้องไม่ได้ ผมก็ไม่ได้เล่นอีกเลย
    Last edited by foxnew; 4 Oct 2015 at 13:08:54.

  4. #4
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    แล้วถ้าเครื่องนึงใช้ 3bb อีกเครื่องใช้เน็ทโทรศัพท์เป็นยังไงบ้าง
    ลืมวิธีนี้ไปเลยท่านแดะกลับไปลองแต่อยากใช้เน็ตดีกว่าเพราะโทรศัพท์เปลืองเน็ต

  5. #5
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by foxnew View Post
    มีarma 3 ทั้งคู่ ได้ยินชื่อเกมส์กับราคาของเกมส์ ผมนี้ถึงกับสั่นเลย แถมมี2IDซะด้วย(เกมส์ละ1899แพงหูฉี่)

    ปล.คงไม่ได้แชร์เกมส์แบบครอบครัวกับอีกIDหรอกนะ
    ผมก็เล่นนะเกมส์นี้ SV จ่าเหมียว ถล่มAIอย่างเดียว แต่พักหลังๆมานี้หลังจากแกอัพSVใหม่ ปืนกลติดกล้องไม่ได้ ผมก็ไม่ได้เล่นอีกเลย
    ไม่ได้เเชร์ครับ มี2สตรีม ซื้อ2แพ็ค คนล่ะแพ็คเลย งง ว่าทำไมเล่นบ้านเดียวกันไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    ก็ถ้าแบบนี้ใช้ได้ก็จะได้รู้วิธีจัดการไง
    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    ลืมวิธีนี้ไปเลยท่านแดะกลับไปลองแต่อยากใช้เน็ตดีกว่าเพราะโทรศัพท์เปลืองเน็ต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •