overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default ดูกันยังไงว่า การ์ดจอวิ่ง x1 มัน ไม่ได้วิ่ง pci-e x16

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    gpu z

    cpu z

  3. #3
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default



    ตรงช่อง Bus Interface นั่นแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2014

    Default

    ชองผมทำไมมันได้ PCI-E 2.0 เองครับ ใช้บอร์ด gigabye 990fx
    gdgd.jpg
    ssss.jpg

  5. #5

    Default



    บร์อดส่วนใหญ่ของ AMD เป็น 2.0 ครับ อยาก 3.0 ต้องดูเสปกดีๆครับ มีไม่กี่รุ่น ไม่ก็เล่น APU ครับ(แต่ก็มีให้แค่เลนเดียว)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2014

    Default

    อ้อ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pLayGirL.'s Avatar
    Join Date
    5 Jul 2011

    Default

    ผมใช้จิตสัมผัสเอาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    จะสู้มือ นิ้ว ... ได้หรือ อิ อิ

    บร์อดส่วนใหญ่ของ AMD เป็น 2.0 ครับ อยาก 3.0 ต้องดูเสปกดีๆครับ มีไม่กี่รุ่น ไม่ก็เล่น APU ครับ(แต่ก็มีให้แค่เลนเดียว)

    บอร์ดบางรุ่นก๊ได้ ครับ เช่น FM2+ และเมนบอร์ด พันกว่าบาทที่สนับสนุน 3.0 ต้องใช้ cpu ที่เป็น fm2+ เท่านั็น ถีงเป็น 3.0 เมือเราใส่ VGA 3.0 อิ อิ
    Last edited by eddies89; 5 Oct 2015 at 00:22:49.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •