ใช้ foobar+ASIO แล้วไม่ได้ยินเสียงจากโปรแกรมอื่นครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ foobar+ASIO แล้วไม่ได้ยินเสียงจากโปรแกรมอื่นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default ใช้ foobar+ASIO แล้วไม่ได้ยินเสียงจากโปรแกรมอื่นครับ

    ตามนั้นเลยครับ ผมเซ็ทตามท่านเรือรบน่ะครับ

    พอปิด foobar ปุ๊ป เสียงในเกม หรือจากโปรแกรมอื่น ก็มาทันทีเลย

    แก้ยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    **--******

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เป็นปกติ เวลาฟังเพลง จะได้ไม่มีเสียงอื่นมากวน

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ของผมเป็นหนักกว่านั้นดิ

    ไม่ได้ยินเสียงอื่นอีกเลย ตั้งแต่ enable ASIO มา

    ได้ยินเฉพาะเวลาเปิดไฟล์นั่นนี่ด้วย media player ต่าง ๆ , เล่นเกม

    เล่นเนท เปิดยูทูบ ยังเงียบฉี่เลย

    Xonar DX บน Vista64 จ๊ะ ท่านใดจะเมตตาช่วยเหลือ

  6. #6
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    ของผมมีเสียงนะถ้าเปิด Wave volume ถ้าปิดwave ก็จะมีแต่เสียง foobar

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ใน vista ไม่มี wave volume ให้เลือกนี่สิ

  8. #8
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    สงสัย ASIO จะไม่ค่อยเวิค บน vista มั้งครับพี่ ลองถอด ASIO4allออกดูครับ

    เพราะ xonar dx มันมี ASIO ของมันอยู่ อ่ะครับ ยังไงรอพี่เรือมาฟันธง

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    vista ลองใช้ตัวนี้แทน http://www.foobar2000.org/components/foo_out_wasapi.zip

    เลือก outout เป็น wasapi

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ครับ ลืมบอกไป ผมก็ใช้ vista 64

    เด่วจะลองที่ท่านเรือรบแนะนำดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ลองแล้วครับ เสียงไม่เหมือนตอนใช้ ASIO แต่ไม่แย่ลงนะ
    แต่ปัญหาผมยังอยู่เหมียนเดิม T-T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    พอลองใช้ที่ท่านเรือรบบอก ก็เหมือนท่านบนครับ คือมันก็ยังไม่มีเสียงจากโปรแกรมอื่นเหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ดันหน่อยครับยังแก้มะได้

  14. #14
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เอาน่า เครื่องผมเวลาใช้ asio ไอ้ wmp10 มันไม่ยอมให้ play ด้วยซ้ำ


    คิดอย่างนี้ดิ เวลาทำอย่้างอื่นอยู่ หูเราไม่ได้จดจ้องจับผิดเสียงเพลงหรอก ใช้ๆ DS ก่อน มันจะได้มีเสียงซ้อนกันได้


    ส่วนเวลาที่ต้องการคุณภาพเสียงอย่างยวดยิ่ง ค่อยใช้ asio

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณครับท่านเรือรบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •