overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: Config Crysis WARHEAD ภาพโหดๆมาแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Exclamation Config Crysis WARHEAD ภาพโหดๆมาแล้ว








    เอาเข้าไป รู้สึกจะใช้ได้ทั้ง 1 ด้วยนะ

    http://crymod.com/filebase_redirect.php?fid=9999

    http://crymod.com/filebase_redirect.php?fid=10047


    ไม่รู้ผมยังไม่ได้ลอง

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    จะยิงกระปอมเหรอนั่น

  3. #3
    OverclockZone Member BeeBe's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    รังสิต-สะพานใหม่-ดอนเมือง

    Default

    ง่า ภาคแรกผมยังเล่นไม่จบเลย เหอๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member BeeBe's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    รังสิต-สะพานใหม่-ดอนเมือง

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post







    เอาเข้าไป รู้สึกจะใช้ได้ทั้ง 1 ด้วยนะ

    http://crymod.com/filebase_redirect.php?fid=9999

    http://crymod.com/filebase_redirect.php?fid=10047


    ไม่รู้ผมยังไม่ได้ลอง
    ภาพแบบนี้ xfx9800 gt ผมเอาอย่ไหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    9800GT ผมใช้อยู่ สงสัยจะไม่ไหวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ATI 200m Xpressเอาอยู่

  7. #7

  8. #8
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    หลุด...อีกแล้วหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    มันเป็นไฟล์อะไรครับ ลงแล้วภาพจะสวยขึ้นโดยที่ไม่ต้องปรับ Very high ใช่ไหม

  10. #10
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    เอาอันนี้ ไป ครับ ใช้ง่ายมากครับ เราสามารถ ที่จะปรับ VERY HIGH หมดก็ได้ หรือจะปรับ บางอันก็ ได้ ครับ ไม่กินสเป็ค เลยครับ จะกระตุกกว่า HIGH มานิดเดียว นิดเดียวจริงๆครับ เอาไปลองดูกันน่ะครับ






    แถบบนจะมี Crysis กับ Crysis Wars น่ะครับ ให้เลือกเกมส์ที่เราจะใช้ แล้วกด Unlock หา Shortcut ของเกมส์ แล้ว Open ลุยเลย ครับ 9800GT ก็สบายครับ หรือจะสร้าง Shortcut ก็ได้น่ะครับ กด Create Shortcut ให้ลบ Crysis.exe หน้าจอออกก่อนน่ะครับ เลือกที่ลง กด Save เป็นอันจบ

    Link http://v3.gushare.com/file.php?file=...d9e7ca0231058b
    Last edited by MajEstl7; 22 Oct 2008 at 17:16:28.

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมม ผมว่าvista sp1 นี่ทำframerate ได้เยี่ยมไปเลยนะครับ ได้เล่นdx 10 เกมส์ใหม่ๆ ภาพสวยขึ้นมากเลย แต่ติดปัญหาแรมผมแค่2gb นี่สิ เซ็งมากๆ บางเกมส์ถ้าในฉากใช้แรมพอๆกับxp ก็ลื่นกว่าหลายเกมส์เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ของผม 8800 Gt ปรับ High หมด ยกเว้น Texture กับ Objects quality ไม่กระตุก ถ้าเอา Mod พวกนี้ไปลองแล้วมันจะไปไหวไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    หน้าจะใหว ครับ เพราะมันกินสเป็ค นิสเดียว จริงๆๆ หรือคุณ จะปรับ Texture ให้เป็น HIGH เหมือนเดิมก็ ได้ครับ

  14. #14
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ตัวของ จขกท. เปง Mod หรือครับ

    ปล.ของคุณ MajEstl7 ใช้กับภาคแรกได้ไหมน้อ -w-*

  15. #15
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    ได้ครับ ผมก็ใช้ อยู่ ครับ

  16. #16
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by MajEstl7 View Post
    ได้ครับ ผมก็ใช้ อยู่ ครับ
    เอ่อ งั้นช่วยอัพโหลดใหม่ทีนะครับ - -* ไฟลล์เสียไปแว้วอ่า -w-*

  17. #17
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    ทำไมเสียใวจัง หว่า อิอิ อัพเมื่อวาน เอง

  18. #18
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by MajEstl7 View Post
    ทำไมเสียใวจัง หว่า อิอิ อัพเมื่อวาน เอง
    ช่วยอัพโหลดไฟล์จากเวปอื่นได้ไหมครับ เวปนี้ไม่ถนัดเลย เหมือนจะมีไวรัสด้วย ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    กำ Gushare เป็นไร หว่า

  20. #20
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    -*- ภาค warhead ผม แค่ปรับ กลางๆ แค่บางอันปรับ high frp แค่ 10-20 ร่วงสุดๆ แค่3 เอง จะไหวไหมเนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •