overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Asus M2A-VM + AMD Athlon 4800+ เล่นCABAL

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default Asus M2A-VM + AMD Athlon 4800+ เล่นCABAL

    Asus M2A-VM + Athlon 4800+ , 2500 Mhz กับ DDR2 800 4 G
    VGA Onboard Radeon x1250
    ใช้เล่นเกม CABAL ไหวไหมครับ ไม้รู้จริงๆครับ มือใหม่CABAL

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    g]jเล่นได้นะ แต่ภาพอาจไม่ลื่นเท่าไร ซื้อการ์ดจอแยกรุ่นล่างๆมาเล่นจะดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ
    AGP FX 5200 ได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Asus M2A-VM
    ต้องใช้กาดจอ PCI Express นี้ครับ AGP FX 5200 มันใส่ไม่ได้

    เอาแบบไม่แพงแต่คุ้มก็ GF9600gso

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    x1250ออนบอร์ดที่ว่า ไม่ไหวหรอกคับ ปรับLowสุดยังไม่ค่อยลื่นเลย
    ผมว่าน่าจะหาการ์ดแยกมาใส่ ประสิทธิภาพตามงบคับ ไม่ต่ำว่า2500.-
    Last edited by aha2pro; 23 Oct 2008 at 07:21:55.

  6. #6
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ครับ ผมเคยใช้ 6100 onboard เล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    NF6P ออนบอร์ด เล่นได้ครับสบายๆ
    แล้วก็ออนบอร์ด Chip 780G ลื่นๆๆๆครับ
    เพราะใช้อยู่ ทั้ง2ตัว แล้วก็เล่นCABAL ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมลองมาแล้วครับ 780G HD3100 3200 ไม่ลื่นครับสำหรับ cabal

    แค่พอเล่นได้เฉยๆ แต่กะตุก และปรับสุดๆไม่ไหว


    อย่างต่ำสำหรับเกมออนไลน์ 3มิติ ต้อง 128bit VGA DDR3 ขึ้นไปครับ

    เช่น 7300GT DDR3 , 2600XT DDR3-4 ขึ้นไปครับ

  9. #9
    OverclockZone Member carbon_za's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จรัญสนิทวงศ์ 13

    Default

    ของเราออนบอร์ด ATi X200 ยังไหวเลย ปรับสุดแล้ว Windowsmode 800*600 ยังเล่นได้เลยไม่กระตุกด้วยแต่ไม่ถึงกับลื่นมาก

  10. #10
    OverclockZone Member pxxxx's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GOLDGEAR74 View Post
    g]jเล่นได้นะ แต่ภาพอาจไม่ลื่นเท่าไร ซื้อการ์ดจอแยกรุ่นล่างๆมาเล่นจะดีกว่านะ
    สบายๆครับ ลื่นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่ลื่นเลยคับ ขนาดปรับ กลางๆ ไปถึงต่ำ ที่ความละเอียด 1024*768 / ram 2g /x2 4000+ ถ้าทั้งหน้าจอมีเราคนเดียว ลื่นคับอันนี้ไม่เถียง แต่ตอนวอหละคับ หรือเอาง่ายๆ แค่ตอนเข้าเมืองคนเยอะๆหน่อย ซูมภาพออกไกลๆ ก้กระตุกมากแล้วคับ ส่วน FX5200 มันยังจะมีขายอยู่อีกหรอท่าน เด๋วนี้ต่ำสุดเหนจะเปน 7100GS น๊ะตัวละ 900.-

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    น่าจะอยู่ที่จำนวนแรมมากกว่าครับ CABAL มันรับทานแรมเยอะ นี่ก็เล่นได้ปกติ ทั้ง NF6P VS 4000+ 5200+ กะ K9A2VM-F-V2 VS 6000+ ทุกอย่างเป็น Defult ตอนลงเกมหมด ทั้งหิมะ สายฝน เอฟเฟค ต่างๆ แค่ปรับ 1152x864 เพิ่มเท่านั้น เล่นได้สบายๆ ไปได้ทั่ว เปิดตีหุ่น ขายของ เป็นอาทิตย์ ก็ลื่นในระดับหนึ่ง
    Last edited by boyro; 23 Oct 2008 at 15:19:28.

  13. #13
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ที่ไม่ลื่นน่าจะเป็นที่วินโดวส์ ไดร์เวอร์ โปรแกรมแบ๊คกราวน์ แล้วก็อินเตอร์เน็ต ด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ซื้อ X1650 มาใส่ก็ได้ เห็นของPower color ถูกดี
    แต่Cabal แนะนำพวก HD2600 หรือ HD3450 ถ้าGF ก็ 7300 8600GT จะดีมาก

    เล่นนะได้ครับ เคยเล่นด้วย GF7050PV จอ1280*1024
    แต่ปรับหมดไม่ไหว แต่ถ้าล่างๆ-กลางๆ เล่นได้ดี ตัวX1250ก็น่าจะพอๆกัน

    แต่ถ้า780G-HD3200 ลื่นพอได้

  15. #15
    OverclockZone Member panya11302's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    จักราช นครราชสีมา fb: variables fx

    Default

    ผมใช้ 780G -HD3200 เเรม 2 GB ผมใช้วินโดววิสต้าครับ ก้ลื่นดีนะ
    ตอนใช้วินดดว XP มันกระตุกเลยลองเปลี่ยนดู ก้ลื่นพอตัวครับ 1024*768

  16. #16
    OverclockZone Member 0061259440's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2008
    Location
    saraburi

    Default

    x1650 1400.- แรงดีเหมือนกัล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •