overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member mongkon789's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009

    Default สเปคขนาดนี้ทำไมเล่น hon หรือ sf2 กระตุกอ่ะครับ วิน8.1แท้

    คือมันจะแบบเล่นไปสัก10วิจะกระตุกนิดนึงอ่ะครับ เวลาเล่นhonนี่เสียอารมณ์มากครับ sf2 ก็ไม่หน่วงcpu usage ประมาณ59%(ผมเปิดดูตอนเล่น) แต่มันจะกระตุกเป็นพักๆ แต่เวลาเล่นเนตเปิดยูทูบข้างนอกไม่เป็นนะครับ หรือการ์ดจอตัวนี้มันไม่แรงพอครับ อ๋ออีกอย่างนึงบอร์ดผมรองรับแค่ pcie 1.1เองหรอครับ แล้่วมันจะทำให้ช้าถึงขนาดกระตุกเชียวหรอครับ อย่างงี้ซื้อการ์ดใบใหญ่ๆมาใส่ก็วิ่งแค่1.1ใช่ป่ะครับ ผมเข้าใจถูกไหม ครับ



    www.jpgwww.jpg
    aa.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ปรับกราฟฟิกในเกมอะไรบ้างครับ การ์ดจอ 240 นี้ผมก็ไม่เคยลองเหมือนกันแต่ถ้าปรับสูงน่าจะกระตุกหน่อยๆนะ

  3. #3
    OverclockZone Member mongkon789's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009

    Default

    ปรับต่ำเลยครับ มันจะเล่นลื่นๆ แล้วสักพักทุกๆ10-15วิ มันจะกระตุกแบบค้างไปสัก1วิ แล้วตัวก็โผล่มาเดินไปอีกที่นึงเลย เนตก็12เมกไม่แชร์

  4. #4
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ปรับลด ออฟชั่นหน่อยครับ พวกกราฟฟิก น้ำ เงา อะไรพวกนี้แระ และปิดรอยหยัก ด้วย
    ติดตั้ง Direct X ด้วยจะช่วยได้หน่อย ถ้าอยากอัฟการ์ดจอใหม่ คงไม่ช่วยไรมาก CPU มันขับการ์ดไม่ไหว หาการ์ด GT 740 ใส่ก็ ได้ เอาที่เป็น 2Gb DDR5
    ลงไดร์เวอร์การ์ดจอ รุ่นล่าสุดดู ครับ

    http://www.nvidia.com/download/drive...px/89883/en-us

    http://www.microsoft.com/en-us/downl...s.aspx?id=8109

    Direct X โหลดมา สร้างโฟเดอร์ ไว้ที่ไหนก็ ได้ แล้วแตกไฟล์ จะได้ตัวติดตั้ง ครับ

    ในโฟรเดอร์ เกม ติดตั้งด้วยก็ ได้ มันจะอยู่ที่ GameData>>Apps>>HoN>>dirctxredist





  5. #5
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    เพราะที่ร้านผม คอมมันมีหลายสเปค ครับคือ ซื้อไม่พร้อมกัน cpu ก็ตกรุ่นมากแล้ว
    สเปค AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4400+
    การ์ดจอ GT210 อีกเครื่อง 9800*-* แแรม4Gb วิน 7/64bit ก็พอเล่นได้ครับ แต่ก็ต้องปรับต่ำ-กลาง ไม่แลคกระตุก ผมก็ลง Direct x ตามที่ผมแนะนำท่านด้านบนนั้นแระ ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mongkon789's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009

    Default

    cpu4หัว ปรับต่ำhonยังกระตุก เกมนี่มันกินสเปคโหดจัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา บางคล้า ปากน้ำ

    Default

    hon นี่มันกินซีพียูหัวเดียวครับ มันใช้ไม่เต็ม 4 หัวเลยกระตุก

  8. #8
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    ลองอัพเดท driver vga ดูยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •