overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2012

    Default จัดAMD เล่นเกมอีกยาวตัวไหนน่าสนใจคับ

    คือกะจัดSky lakeแต่แบบว่่าDDR4 อะแถมIntel แพงก็แพง เจอค่าบอร์ดค่าแรม อ้วกเลยงบหมื่นหนึ่งอะ รวมบอร์ด เปลี่ยนแค่CPU ปัจจุบันใช้Athonll X4 640 ใช้เล่นเกม ยาวเลยๆ

    ปล.มือ1นะ

  2. #2
    OverclockZone Member ton393's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    รัชดา ห้วยขวาง bangkok

    Default

    fx6300+GTX970+SSD ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2012

    Default

    ทำไมถึงแนะนำให้เล่นตัวนี้คับ 6300นี้เล่นเกมใหม่ๆสเปคแนะนำยังไม่ได้เลยนิ

  4. #4
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ตามข้างบนปรับเกือบสุดเล่นได้ทุกเกม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2012

    Default

    OC เอาหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member joeyman001's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2012
    Location
    ตรัง ทุกแห่งหน

    Default

    คือตามที่สเปคแนะนำ 8350 เอาจริงๆ มันยังไม่มีเกมไหนกิน process ของ cpu amd แบบ 100% สักเกมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member RainMaker's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2013

    Default

    Quote Originally Posted by joeyman001 View Post
    คือตามที่สเปคแนะนำ 8350 เอาจริงๆ มันยังไม่มีเกมไหนกิน process ของ cpu amd แบบ 100% สักเกมเลยครับ
    ยกเว้นเปิดเกมๆหนึ่งหลายๆหน้าจอเช่นเกมออนไลน์ อิอิ (8 core ไม่พอ =_=)

  8. #8
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Athonll X4 640 RAM 8 GB ของเก่า + GTX970 ก็เล่นเกมได้นานเลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by joeyman001 View Post
    คือตามที่สเปคแนะนำ 8350 เอาจริงๆ มันยังไม่มีเกมไหนกิน process ของ cpu amd แบบ 100% สักเกมเลยครับ
    Cities Skylines ไง ลองเล่นยังครับ ประชากร 400แสน+ ลองดู นะ เอาแค่ 150แสน+ ก็พอให้ไหวก่อน อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by liger0000 View Post
    คือกะจัดSky lakeแต่แบบว่่าDDR4 อะแถมIntel แพงก็แพง เจอค่าบอร์ดค่าแรม อ้วกเลยงบหมื่นหนึ่งอะ รวมบอร์ด เปลี่ยนแค่CPU ปัจจุบันใช้Athonll X4 640 ใช้เล่นเกม ยาวเลยๆ

    ปล.มือ1นะ
    งบ 1หมื่น นี่ แค่ cpu ก็หมดตัวละมั้ง ไหนจะ บอร์ด ไหนจะแรม ddr4 อีก ไม่มีทางที่จะจัดได้ในงบหมื่นนึง

    อยากประหยัด ก็ต้อง i5 4690 กับ z97 หรือไม่ก็ FX8320E กับ 990 ละมั้ง

    ถ้าเปลี่ยนแค่บอร์ดกับ cpu

    หรืองบ 10000 นึงนี่ เก็บเพิ่มอีก 3000 ไปจัด R9 390 มาใส่ครับ จะได้เล่นเกมได้ลื่นๆ กว่าเดิม
    หรือ 970

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2012

    Default

    ผมใช้GTX750 แบบตัวOCด้วยนะ world of warshipยังไม่รอดเลย


    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    Cities Skylines ไง ลองเล่นยังครับ ประชากร 400แสน+ ลองดู นะ เอาแค่ 150แสน+ ก็พอให้ไหวก่อน อิอิ
    ผมปั่นได้มากสุด65000เอง

  12. #12
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Core i3 6100T อาจอยู่ในงบ

    GTX750 มันการ์ดล่างนิใส่การ์ดสูงๆหน่อยน่าจะลื่นขึ้น

  13. #13
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by liger0000 View Post
    ผมใช้GTX750 แบบตัวOCด้วยนะ world of warshipยังไม่รอดเลย




    ผมปั่นได้มากสุด65000เอง
    ปั่นไงหว่า เอาเซฟผมไปเล่นมั้ยครับ 5555555+ 150 kเอง แพทใหม่มานี่ยังไม่ได้เล่นต่อ

    เกินช่วง 100 150k+ ขึ้นไปนี่ cpu มิดหลอด


    http://steamcommunity.com/sharedfile.../?id=413745366
    กดเบาๆ ประชากร 230k+ ที่เคยอัฟไว้ครับ

    ลองเล่นดูครับ ว่ากิน cpu เท่าไหร่นะ
    .
    Last edited by THEFOOL; 6 Oct 2015 at 18:11:24.

  14. #14
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    รอ เอเอ้มดี ออกตัวใหม่มาก่อน ราคาสกายเลค ถึงเป้นปรกติ สมัย amd k6 สู้ เพนเทียมไม่ได้สักนัิดราคาโหดกว่านี้เยอะ
    Last edited by micronz; 6 Oct 2015 at 18:13:36.

  15. #15
    OverclockZone Member pratheepk's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2012
    Location
    บางแค กทม

    Default

    Quote Originally Posted by micronz View Post
    รอ เอเอ้มดี ออกตัวใหม่มาก่อน ราคาสกายเลค ถึงเป้นปรกติ สมัย amd k6 สู้ เพนเทียมไม่ได้สักนัิดราคาโหดกว่านี้เยอะ
    ถึงตอนกระนั้น ถ้า zen ไม่แพงเวอร์ สกายเลค ไม่อยู่ในสายตาคับป๋ม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2012

    Default

    GTX750 ผมซื้อตอนต้นปีที่แล้วเองคับ ซื้อเพราะการ์ดเก่ามันเสียเพราะโดนร้านวางยา เกือบหลงกลหละ เลยต้องไปซื้อเองมี่JIB แต่ตอนนั้น พวก900 มันยังไม่ออกอะ สรุปเล่นจริงๆรอเจนเซนคุ้มกว่าหรอคับ 6300นี้ใช่ว่าจะเล่นเกมใหม่ๆสเปคแนะนำไหว + 8350นี้ได้แค่สเปคแนะนำด้วย อาการนี้ไม่จะอยู่ยาวเลย

    Core i3 6100T ยังไม่ออกนิ แต่ก็น่าสนอยู่ถึงหลายคนบอกอย่าเล่นพวก2คอร์ก็เหอะ

  17. #17
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    Quote Originally Posted by pratheepk View Post
    ถึงตอนกระนั้น ถ้า zen ไม่แพงเวอร์ สกายเลค ไม่อยู่ในสายตาคับป๋ม
    ใช่ กว่า เซ็นจะมา สกายเลค ก็ตกรุ่นแล้ว ไม่อยู่ในสายตาแน่นอน

  18. #18
    OverclockZone Member popzeta2's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009
    Location
    ปากน้ำ - สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by VanGuarD View Post
    ใช่ กว่า เซ็นจะมา สกายเลค ก็ตกรุ่นแล้ว ไม่อยู่ในสายตาแน่นอน
    กลัว AMD จะเจ๊งก่อนมาสู้กับ สกายเลค

    Last edited by popzeta2; 6 Oct 2015 at 23:13:02.

  19. #19
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Cities Skyline อยากเล่นนะ แต่ไม่ว่างเลย หึๆ

  20. #20
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by popzeta2 View Post
    กลัว AMD จะเจ๊งก่อนมาสู้กับ สกายเลค

    เรื่องเจ้งคิดว่าไม่นะ แต่โดนเทคโอเวอร์ ไปโดยจ้าวอื่น มากกว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •