overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member jackzavp12's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2014
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง ล้าดพร้าว

    Default ขอสอบถามเรื่องเคสTT H24 ครับ

    พอดีผมซื้อมาแล้วจะใส่บอร์ดจำเป็นต้องใส่น็อตยึดบอร์ดป่าวครับคือผมลองใส่แล้วบอร์ดมันอยู่สูงเกินไปครับรบกวนด้วยครับ

  2. #2
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default

    Quote Originally Posted by jackzavp12 View Post
    พอดีผมซื้อมาแล้วจะใส่บอร์ดจำเป็นต้องใส่น็อตยึดบอร์ดป่าวครับคือผมลองใส่แล้วบอร์ดมันอยู่สูงเกินไปครับรบกวนด้วยครับ
    งงกับคำถามครับท่าน
    แต่คาดว่าน่าจะเป็นน็อตตัวเมียที่ติดอยู่กับเคส มันถอดเปลี่ยนได้นะท่านลองหาดูจะเอาสูงขนาดไหนมันมีขายแยกอยู่นะท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member Lookmee's's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2015

    Default

    สกรูตัวเมียสีทอง 4 ตัวแรกใช่ไหมครับ ถ้าใช่ วันนี้เพิ่งประกอบเคสรุ่นนี้สดๆร้อนๆ ตอนแรกก็เผลอใส่ไปแล้วมันสูงเหมือนกัน
    สรุปว่าไม่ต้องใส่ ขันสกรูตัวผู้ยึดบอร์ดไปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jackzavp12's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2014
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง ล้าดพร้าว

    Default

    ขอบคุณครับผมกลัวบอร์ดมันจะช็อตอะครับไม่ค่อยเจอเคสแบบนี้สรุปไม่มีผลกลับบอร์ดใช่ปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Lookmee's's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2015

    Default

    Quote Originally Posted by jackzavp12 View Post
    ขอบคุณครับผมกลัวบอร์ดมันจะช็อตอะครับไม่ค่อยเจอเคสแบบนี้สรุปไม่มีผลกลับบอร์ดใช่ปะครับ
    ไม่มีผลครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    น็อตสีทองๆเอาไว้ใส่กับบอร์ด mATX คับ ถ้า ATX เต็มใบไม่ต้องใส่คับ เพราะmATX ของเคสตัวนี้จะเจาะรูไว้ให้ขันตัวเมียเข้าไปคับ หรือจะใส่น็อตแค่ 4 ตัวก็ได้ ตามสะดวกคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •