overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member sBugJos's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2012

    Question catalyst control center host application has stopped working แก้ยังไงเหรอครับ

    ลบไดร์เวอร์เดิม ผ่าน DDU แล้วลงใหม่ก็ไม่หาย
    สแกนไวรัสแล้วลงใหม่ก็ไม่หาย
    ลองใช้ไดร์เวอร์ทั้ง 15.7.1 กับ 15.9.1 ก็ไม่หาย
    ยังดีที่ไดร์เวอร์ทำงานปกติ แต่เปิด ตัว catalyst control center ไม่ได้เลย
    แก้ยังไงได้อีกเหรอครับ ไม่อยากลงวินโดว์ใหม่
    Untitled.png

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sBugJos View Post
    ลบไดร์เวอร์เดิม ผ่าน DDU แล้วลงใหม่ก็ไม่หาย
    สแกนไวรัสแล้วลงใหม่ก็ไม่หาย
    ลองใช้ไดร์เวอร์ทั้ง 15.7.1 กับ 15.9.1 ก็ไม่หาย
    ยังดีที่ไดร์เวอร์ทำงานปกติ แต่เปิด ตัว catalyst control center ไม่ได้เลย
    แก้ยังไงได้อีกเหรอครับ ไม่อยากลงวินโดว์ใหม่
    Untitled.png
    เปลี่ยน psu ใช้แท้ดูนะ ให้พอการ์ดจอกินไฟใช้

    ถ้ายังไม่หาย ก็ไปดูว่าแรมมีปัญหาหรือไม่ ปรับไฟแรมตั้งค่า xmp ตรงตามสเปคหรือไม่ หรือว่าตั้ง auto อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    เปลี่ยน psu ใช้แท้ดูนะ ให้พอการ์ดจอกินไฟใช้

    ถ้ายังไม่หาย ก็ไปดูว่าแรมมีปัญหาหรือไม่ ปรับไฟแรมตั้งค่า xmp ตรงตามสเปคหรือไม่ หรือว่าตั้ง auto อยู่
    ลืมไปว่า เปิดแค่ CCC ไม่ได้ ต้องทำตามนี้

    The AMD Catalyst? 15.7.1 Software Suite requires Windows? 7 Service Pack 1 to be installed.
    The AMD Catalyst? 15.7.1 Software Suite requires Microsoft? .NET Framework 4.5 to be installed. Microsoft .NET Framework 4.5 is included in all AMD Catalyst? packages.


    .

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ถ้าไม่หาย ก็ลงวินโดว์ใหม่ สงสัย วินโดว์มีปัญหาละมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member kittisak14's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2013
    Location
    Ayutthaya บ้านเรา *;)

    Default

    อาการ นี้ ที่ผม oc การ์ดจอ

  6. #6
    OverclockZone Member sBugJos's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2012

    Default

    ไม่ใช่ที่ PSU แน่นอนครับเพราะใช้ SP flower 750 w
    GPU ไม่เคย OC ครับ
    ส่วนแรม ตั้ง auto ครับ เพราะใช้ 2 คู่ที่สเปคไม่เท่ากัน ทั้งสองคู่บัส 1600 แต่มีคู่นึงต้องเปิด xmp แต่ผมดูแล้วมันปรับ xmp ไม่ได้นี่สิ
    สเปคก็ตามนี้เลยครับ
    http://valid.x86.fr/za9a8a
    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sBugJos View Post
    ไม่ใช่ที่ PSU แน่นอนครับเพราะใช้ SP flower 750 w
    GPU ไม่เคย OC ครับ
    ส่วนแรม ตั้ง auto ครับ เพราะใช้ 2 คู่ที่สเปคไม่เท่ากัน ทั้งสองคู่บัส 1600 แต่มีคู่นึงต้องเปิด xmp แต่ผมดูแล้วมันปรับ xmp ไม่ได้นี่สิ
    สเปคก็ตามนี้เลยครับ
    http://valid.x86.fr/za9a8a
    ขอบคุณมากครับ
    ไม่น่าเกี่ยวแต่ลองใส่แค่ตัวเดียวดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •