overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Jupajups's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2015
    Location
    บางพลี

    Default การเปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดวใหม่มั้ยครับ?

    เปลี่ยนแต่ cpu นะครับบอร์ดตัวเดิมชิปเซ็ต z87 ครับ มันต้องลงวินโดวใหม่หรือป่าว(ขี้เกียจลงมากๆ)

    วินโดวเดิมเป็น window 7 64bit ครับ

    กำลังจะหา i7 4770k มาแทนเจ้า i5 4590 น่ะครับ

    แล้วราคามือสองที่พอรับได้คือประมาณกี่บาทเหรอครับ? ประกันหมดนี่จะพอรับได้มั้ยครับเพราะผมคิดว่ามันอึดสุดในเครื่องแล้วนะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2015

    Default

    ไม่ต้อง

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ไม่ต้อง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2012

    Default

    ขอถามต่อหน่อยครับ แล้วถ้าเปลี่ยนทั้ง M/B กับ CPU ล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by furby153 View Post
    ขอถามต่อหน่อยครับ แล้วถ้าเปลี่ยนทั้ง M/B กับ CPU ล่ะครับ
    ไม่ต้องลงเหมือนกัน แต่ต้องเคลียไดรเวอร์ให้เกลี้ยงก่อนเปลี่ยน

  6. #6
    OverclockZone Member B_King's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2013
    Location
    Chaing Mai Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by furby153 View Post
    ขอถามต่อหน่อยครับ แล้วถ้าเปลี่ยนทั้ง M/B กับ CPU ล่ะครับ
    ลงใหม่แจ่มกว่าคับ ถ้าขี้เกียจก็ตามเม้นบนเลยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •