overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับผมปิด C1E แล้วแต่ cpu วิ่งไม่เต็ม

  1. #1
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default ช่วยด้วยครับผมปิด C1E แล้วแต่ cpu วิ่งไม่เต็ม

    ตามรูปเลยครับสเปคผม

    e6300
    giggabyte ep35-ds3p
    crucial 2 gb
    seagate 250 gb
    his 4670

    ต้องทำไงครับไม่รู้ผมปิดถูกรึป่าว ในไบออสมันจะมีอันนึงเขียนว่า half... อะไรซักอย่าง วงเล็บ C1E มัน enable อยู่ผมก็เลย disable แต่เข้ามาเช็คดูความเร็วก็ยังไม่เต็มเหมือนเดิม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    eist

  3. #3
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    อีกอย่าง เล่น crysis ปรับ 1024x768all high รู้สึกกระตุกนิดๆเวลาเจอกราฟฟิคเยอะๆ มันเกี่ยวกับโปรแกรม DES หรือตัว C1E ไม๊ครับ หรือสเปคผมมันแรงไม่พอหรอครับ
    ปล.ใช้เดิมๆนะครับไม่ได้ oc
    Last edited by gcs_7; 22 Oct 2008 at 20:41:07.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    C1E
    TM2
    EIST
    VT
    ปิดให้หมด ได้แน่นอน (ท่าด้านล่างเอาหัวเป็นประกัน)

  5. #5
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    C1E
    TM2
    EIST
    VT
    ปิดให้หมด ได้แน่นอน (ท่าด้านล่างเอาหัวเป็นประกัน)
    ได้แล้วครับ ผมปิด eist ก็ได้แล้ว แต่สงสัยว่า ต้องปิดที่เหลือทั้งหมดด้วยหรอครับที่ท่านบอกมา TM2 กับ VT ยังไม่ได้ปิดครับ ต้องปิดมันด้วยไม๊ครับ
    ปล. crysis ก็ยังกระตุกเหมือนเดิม เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by gcs_7 View Post
    ได้แล้วครับ ผมปิด eist ก็ได้แล้ว แต่สงสัยว่า ต้องปิดที่เหลือทั้งหมดด้วยหรอครับที่ท่านบอกมา TM2 กับ VT ยังไม่ได้ปิดครับ ต้องปิดมันด้วยไม๊ครับ
    ปล. crysis ก็ยังกระตุกเหมือนเดิม เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้าง
    อัดCPU ซิครับเดิมๆแรงไม่พอ 3.2 Ghz ไม่น่าอยาก

  7. #7
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    4670 มันแรงไม่พอหรือเปล่า - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •