overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เมนบอร์อดผมมีช่องใส่แรม2ช่องถ้าใส่แรม4g2แผงมันจะขึ้น8gมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default เมนบอร์อดผมมีช่องใส่แรม2ช่องถ้าใส่แรม4g2แผงมันจะขึ้น8gมั้ยครับ

    เมนบอร์อดผมมีช่องใส่แรม2ช่องถ้าใส่แรม4g2แผงมันจะขึ้น8gมั้ยครับ

    เมนยี่ห้อเอเซอร์630i อ่าครับ



  2. #2
    OverclockZone Member 037405539's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    รอ ต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    M/B ตัวนี้มันรองรับแรมสูงสุดแถวละ 2GB
    ก็ใส่2G*2 อะครับ=4Gb

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูที่คู่มือเมนบอร์ด
    Support RAM MAX ที่เท่าใหร่

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แถวละ4Gเลยเหรอ ....

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    แรมของ เกลแบล็คดรากร้อนแผงละ4อ่าครับ
    คู่มือมันบอก แค่4G เซงเลยครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า RAM MAX 4GB
    ใส่ 4GB x 2 เครื่องจะเห็นแค่ 4GB ตั้งแต่ BIOS เลย (ซวยหน่อยก็เปิดเครื่องไม่ติด)

  8. #8
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    กำ

  9. #9
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เหอะๆ แรมเทพ ทำไมไม่เปลี่ยน บรอด

  10. #10
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    นั่นนาสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •