overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Alivenf7g-fullhd จะสามารถให้ x2 4800+ ทำงานได้เต็มที่ไหม??

  1. #1

    Default Alivenf7g-fullhd จะสามารถให้ x2 4800+ ทำงานได้เต็มที่ไหม??

    เห็นตัว System Bus มันได้แค่ 1000Mhzเองหงะ

    แต่alivenf6g-vstaมันได้ตั้ง 2000 Mhz สรุปว่า

    ้ถ้าไม่OCแต่เล่นแบบเดิมๆ ดูหนัง HD alivenf7g-fullHD

    จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้หรือเปล่า??

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เพิ่มเงินอีก 200-300 เล่น chip 780G ดีกว่าครับ ได้HD3200 หรือไม่ก็เลือกตัวVGAออนบอร์ด GF8200 ครับ คุ้มกว่าเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    อือ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เต็มที่แน่นอนครับ ส่วน Systembus ต้องคูณสองครับ

    ในส่วนของการดูหนังและเล่นเกมก็ไหวอยู่ครับ

    แต่ถ้าจะมองตัวที่แรงกว่าอีกนิดก็ แนะนำเป็นตัวที่ใช้ GF8200 / GF8300 / 780G / 790GX ครับผม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เต็มที่คับ 4800+ HT1.0 ที่ 1000*2 บอร์ดก้รับได้ 1000*2 พอดีกันคับ

  6. #6
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ขาไป1000ขากลับ1000ก็2000พอดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    เห็นตัว System Bus มันได้แค่ 1000Mhzเองหงะ

    แต่alivenf6g-vstaมันได้ตั้ง 2000 Mhz สรุปว่า

    ้ถ้าไม่OCแต่เล่นแบบเดิมๆ ดูหนัง HD alivenf7g-fullHD

    จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้หรือเปล่า??
    ตัวไหนแรงหรือดีกว่าคับสองตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    เอาไปคูณ 2 ได้ดับ บัสมันทั้งไปทั้งกลับนะไม่ได้ไปอย่างเดียวแร้วไม่กลับ
    ก็ต้องalivenf7 G............. อยู่แร้วคับใหม่กว่าผมใช้อยู่ แต่หาที่มันเป็น r3.0 จะได้lan G ถ้าเป็น10/100/100 จะเป็น r1.0 จะเป็น 10/100 เรื่องoverclock ก็ไปได้ 3.1 กับแรมบ้าน บัส800 อ่ะคับ

  9. #9

    Default

    แอบมาดูลาดเลา คนใช้ M/B เดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •