overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: 4870 เล่น Crysis 1680*1050 ใน Vista ไม่ได้ แต่ใน XP ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default 4870 เล่น Crysis 1680*1050 ใน Vista ไม่ได้ แต่ใน XP ได้

    4870 เล่น Crysis 1680*1050 ใน Vista ไม่ได้ แต่ใน XP ได้

    ไม่ทราบว่าต้องแก้ยังไงครับ ใช้ไดรเวอ 8.8 อยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ไดเรก x10

  3. #3
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ก่อนหน้านี้ผมลองกับ 8600gt ก็ปรับได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    hd4850 ปรกติครับ warhead ก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลองลงไดรเวอร์ใหม่ครับ 8.10 hotfix จะได้เล่น Farcry 2 เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ลองลงไดรเวอร์ใหม่ครับ 8.10 hotfix จะได้เล่น Farcry 2 เลย
    ยังไม่หายเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    เป็นเพราะอารายหว่า งง เป็นเกมเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    8.10 ก็ยังปรับไม่ได้ ได้สุดแค่ 1600*1000

  9. #9
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    จออะไร

  10. #10
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ลองปรับ Refresh Rate ในเกมดูครับให้เป็น 59hz หรือ 60hz นี่ละ

  11. #11
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    Quote Originally Posted by kyocera View Post
    ลองปรับ Refresh Rate ในเกมดูครับให้เป็น 59hz หรือ 60hz นี่ละ
    ในเกมปรับตรงไหนหรอครับ รบกวนหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ลงวินโดกับไดรเวอใหม่ก็ยังไม่หาย แต่ใน xp ปรับได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ vista เล่นได้แต่กระตุกมมาก

  14. #14
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    หาทางแก้ไม่ได้เลยครับเป็นทั้ง 32 และ 64 บิต

  15. #15
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ที่ว่าเล่นไม่ได้นี่คือยังไงเหรอครับ กระตุกมาก หรือ ว่าเข้าเกมไม่ได้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    คือว่าเข้าเล่นได้ครับแต่ปรับ 1680*1050 ตาม จอไม่ได้ครับ ที่มันให้เลือกมีแค่ 1600*1000 ครับ แต่ใน xp ปรับได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    อัพเดตไดรเวอมาจนถึง 8.13 ยังไม่หายครับ งงแระ

  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ร่วมด้วยช่วยงง จอก็22" แต่ทำไมเล่นไม่ได้เหอๆ เครื่องผมปรกติดีนะ ยืนยังอีกที

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลงpacth 1.2ยังคับถ้ายังไม่ลง ก็หามาลงนะคับในเวปguru3Dน่าจะมีนะคับ
    ถ้าไม่หายลองลงไดร์เวอร์ใหม่ที่ออกมา9.1 นะคับเเต่ต้องลบออกให้หมดก่อนนะคับ
    เเล้วเครืองจะรีสตาร์ทเเล้วค่อยลงนะคับ

    ผมใช้จอ 22 นิ้วยังรัน1920X1080ไม่มีปัญหาคับ
    Last edited by MaZZaM; 2 Feb 2009 at 15:45:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •