overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีใครเล่น Farcry 2 บน Vista บ้างไหมครับอยากจะถาม

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default มีใครเล่น Farcry 2 บน Vista บ้างไหมครับอยากจะถาม

    ผมปรับ res 1650*1050 ไม่ได้ครับ หรือ อื่นๆนอกเหนือจากที่มันตั้งมา 1280 700 อะไรเนี่ยครับ มันจะเข้า desktop แล้ว เกมจะเหลือจะเล็กๆ ดำๆ

    เซ็งเลยครับ นอกนั้นไม่มีปัญหา แต่ต้องเล่น res ต่ำๆ

    ไดร์เวอร์ 180.42 ตัวเบต้าที่มันบอกออกมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะเลยครับ
    vista 64bit ram 4g

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เหมือนตัวเกมยังไม่เสถียรกับวิสต้าน่ะครับ

    ปล.มีลิ้งค์โฮสไทยไหมครับ ขอหน่อยนะ ของเกมนี้น่ะT^T

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ยังกระมังครับ

    ผมโหลดตัว razor จากบิทเอา เดี่ยวว่าจะลองลงไดเวอร์เก่าดู

  4. #4
    OverclockZone Member ISaWaRa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ของผมเล่นบน Vista 32 SP1 ปรับ 1440x900 (จอ Wide19) ได้ปรกตินะครับ

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ถ้าเกิดจากความไม่เสถียรจริงๆ เด๋วเดือนหน้าก็คงมีแพชออกมาแหละนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ผมเล่นกับ vista ultimate 64 bit ram 4 gb 1680x1050 ก็เล่นได้ปรกตินี้ครับ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ยังครับ

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by Transister View Post
    ผมเล่นกับ vista ultimate 64 bit ram 4 gb 1680x1050 ก็เล่นได้ปรกตินี้ครับ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ยังครับ

    ขอถามหน่อยนะครับ พี่ใช้วิสต้านี่แรมกี่GBอะครับ ? เหงเขาบอกว่าวิสต้ามันหน่วงแรมน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ได้แล้วครับ ผมถอนไดร์เวอร์ 180.42 ออก ใข้ 178.24 ปรับได้ปกติ ของคุณทุกท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมใช้วิสต้า64bit แรม2กิ๊ก เล่นๆอยู่เปิด task manager กินแรมไป 1.7-1.8GB เองครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ขอถามหน่อยนะครับ พี่ใช้วิสต้านี่แรมกี่GBอะครับ ? เหงเขาบอกว่าวิสต้ามันหน่วงแรมน่ะ
    4 gb ไม่หน่วงนี้ครับ ก็เร็วดี แต่ก็ใช้แรมไป 1.25 gb

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    วัดกับstalker clear sky หรือ warhead entsudiut หรือยังครับ ว่ามันกินเสปค+กินแรมน้อยกว่าแค่ไหน สองเกมส์ที่ว่ามานี่ปัญหาหนักในการใช้vista+ram 2gb ของผมเลย -.-"

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ตกลงเป็นเพราะไดร์เวอร์ใช่ไหมครับ?

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ครับ ถอด ออกไม่หมด

    จบข่าว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ครับ ถอด ออกไม่หมด

    จบข่าว
    ขอบคุณครับ
    พอดีผมเองก็จะเอาเกมนี้ลง vista เหมือนกันครับ (เห็นว่ามี DX10)
    แต่ก็ยังไม่มีเกมในครอบครอง จึงหาข้อมูลไว้ก่อนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ผมม่ายมีปัญหานะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •