overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Time machine ใช้สักกี่GBดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default Time machine ใช้สักกี่GBดีครับ

    แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Kho_t_de's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ICT

    Default

    มากกว่าขนาดงานที่ต้องการ backup และก็เผื่อไว้ 20-30 Gb
    Last edited by Kho_t_de; 23 Oct 2008 at 19:12:01.

  3. #3
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    ขอให้มากกว่าขนาด Harddisk ของเครื่องคุณละกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by Tonkus35 View Post
    ขอให้มากกว่าขนาด Harddisk ของเครื่องคุณละกันครับ
    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมว่าอัน 1TB น่าจะเหมาะ นะครับ
    อย่างไรก็ตามสามารถเพิ่ม external ได้ตามต้องการ
    อีกอย่างหนึ่งที่น่าจะพิจารณา คือเอา Airport station มาทำเป็น Time Capsule นะครับ
    ลองดู นะครับ สนุกดี นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by drprachya View Post
    ผมว่าอัน 1TB น่าจะเหมาะ นะครับ
    อย่างไรก็ตามสามารถเพิ่ม external ได้ตามต้องการ
    อีกอย่างหนึ่งที่น่าจะพิจารณา คือเอา Airport station มาทำเป็น Time Capsule นะครับ
    ลองดู นะครับ สนุกดี นะครับ
    คุ้มกว่าซื้อ Time Capsule โดยตรงแฮะ ลืมนึกเลยนะเนี่ย 555

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมมี Airport Extreme มือสองอยู่ตัวนะครับ
    สภาพใหม่มากกกกกกกกกกกกก ซื้อมาลองวิชา
    ใช้ไม่ถึงสามครั้ง นะครับ แต่ไม่มีประกันแล้ว
    ใครอยากได้ลองเสนอราคามา นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •