overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member AOFZRED's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2013

    Cool ขอคำแนะนำช่วยเลือก Router ครับ

    สวัสดีครับ
    ผมกำลังมองหา Router ตัวใหม่มาใช้แทนตัวเก่าอยู่ครับ ตัวเก่าผมยี่ห้อ SMC รุ่น SMC7904WBRA2 ครับ
    ตอนนี้สัญญาณ Wifi หลุดบ้าง ช้าบ้าง เครื่องร้อนนนน ครับ เหมือนมันใกล้จะปลดเกษียณแล้ว

    เลยตั้งใจว่าจะซื้อตัวใหม่ มีฟังชั่นที่สามารถแบ่ง Bandwidth ได้ด้วยครับ
    ขอยี่ห้อทนๆใช้ยาวๆ งบไม่เกิน 5000 ครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ต้องมีโมเด็มด้วยป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member AOFZRED's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2013

    Default

    Quote Originally Posted by 56K View Post
    ต้องมีโมเด็มด้วยป่าว
    ครับ มี Modem ในตัวด้วยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    wifi แรงๆ + เสถียร เปิดใด้ยาว + แบ่งแบนวิทใด้ = 1400 ก็ทำใด้

    ตั้งงบใว้ 5 พัน แปลว่าต้องการอะไรมากกว่านี้อีก เช่น ? ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AOFZRED's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2013

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    wifi แรงๆ + เสถียร เปิดใด้ยาว + แบ่งแบนวิทใด้ = 1400 ก็ทำใด้

    ตั้งงบใว้ 5 พัน แปลว่าต้องการอะไรมากกว่านี้อีก เช่น ? ครับ
    ขอบคุณมากครับ
    ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องพวกนี้เท่าไหร่ จำได้ตัวเก่า เคยซื้อมาประมาณ 2000 กว่า คิดว่าถ้าจะเอาดีๆ เลยอาจจะแต่ 3-4 พันครับ

    ผมเห็นตามร้าน IT มีขายของ Dlink กับ TPlink แต่เห็นราคามันพันนิดๆ เลยไม่มั่นใจคุณภาพครับ

  6. #6
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    คือตัวแพงกว่านี้ มันจะใด้ Gigabit lan , โหลดบิทด้วย USB , รองรับเครื่องใด้เยอะ ( 20+ ) ลูกเล่นสำหรับพวกมือโปร โน่นนี่เพิ่มขึ้นมา

    แต่ถ้าโจทย์ จขกท มีแค่นี้ ( คือไม่จำเป็นต้องไช้ออฟชั่นข้างบน ) ก็ 1400 เหลือเฟือครับ

    ของผมนี่ modem ของฟรีจาก 3bb + เราเตอร์ 850 บาท ( ของหิ้วจีน )

    เปิดทั้งชาติ แม้แต่ตอนที่กำลังพิมพ์อยู่นี่ ทำงานใด้ทุกอย่างที่ จขกท ว่ามา



    ตั้งแบนวิทใด้ด้วย http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/3037294

  7. #7
    OverclockZone Member AOFZRED's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2013

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    คือตัวแพงกว่านี้ มันจะใด้ Gigabit lan , โหลดบิทด้วย USB , รองรับเครื่องใด้เยอะ ( 20+ ) ลูกเล่นสำหรับพวกมือโปร โน่นนี่เพิ่มขึ้นมา

    แต่ถ้าโจทย์ จขกท มีแค่นี้ ( คือไม่จำเป็นต้องไช้ออฟชั่นข้างบน ) ก็ 1400 เหลือเฟือครับ

    ของผมนี่ modem ของฟรีจาก 3bb + เราเตอร์ 850 บาท ( ของหิ้วจีน )

    เปิดทั้งชาติ แม้แต่ตอนที่กำลังพิมพ์อยู่นี่ ทำงานใด้ทุกอย่างที่ จขกท ว่ามา



    ตั้งแบนวิทใด้ด้วย http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/3037294
    ขอบคุณท่าน XsoeIIsJ ที่ชี้แนะครับผม ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •