overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member sandiago's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    พระราม 7 - วงศ์สว่าง - นนทบุรี - บางพลัด -

    Thumbs up สอบถาม สเปคคอมฯ หน่อยครับ

    เพิ่งไปซื้อคอมมือสองมาครับ ชุดนี้เลย ทำไมเล่นเกมส์ ฟีฟ่าออนไน์แล้วกระตุกอะคับ
    หรือว่าสเปคนี้ยังต่ำอยู่ ผมเทียบกับคอมอีกตัวก็เล่นได้ ตัวนี้ปรับต่ำสุดก็ยังกระตุกเลยครับ ควรทำยังไงดี


    CPU: Athlon II X3 445
    MB: Biostar A770E3
    RAM: Kingston 2GB DDR3-1333
    VGA: HIS HD 5670 512MB DDR5
    ** windows 7 sp1 32bit

    ใครเซียนเกมส์รบกวนด้วยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    เพิ่มแรมอีก 2-4GB ยี่ห้อเดิม บัสเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member sandiago's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    พระราม 7 - วงศ์สว่าง - นนทบุรี - บางพลัด -

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    เพิ่มแรมอีก 2-4GB ยี่ห้อเดิม บัสเดิม
    ลืมบอก ข้อนี้เคยลองแล้วครับ ตอนเล่นก็ไม่ได้เปิดโปรแกรมอื่น หรือเครื่องอื่นๆในวงแลนก็ไม่ได้เปิดยูทูป

  4. #4
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    เพิ่มแรม แล้วท่านลงวินโด้ใหม่หรือเปล่า อันเก่าท่านลงวิน 7 32/bit ถึงใส่แรมเพิ่มรวม 4Gb ก็เห็นแค่2Gbครับ
    ท่านต้องลงวินโด้ใหม่ แบบ7 64bit ถึงจะใช้แรมได้4Gb แล้วติดตั้งไดร์เวอร์การ์ดจอรุ่นใหม่ๆ และลง directx june 2010 ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member sandiago's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    พระราม 7 - วงศ์สว่าง - นนทบุรี - บางพลัด -

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    เพิ่มแรม แล้วท่านลงวินโด้ใหม่หรือเปล่า อันเก่าท่านลงวิน 7 32/bit ถึงใส่แรมเพิ่มรวม 4Gb ก็เห็นแค่2Gbครับ
    ท่านต้องลงวินโด้ใหม่ แบบ7 64bit ถึงจะใช้แรมได้4Gb แล้วติดตั้งไดร์เวอร์การ์ดจอรุ่นใหม่ๆ และลง directx june 2010 ด้วย
    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะไปลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ลองวิน 10 ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sandiago's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    พระราม 7 - วงศ์สว่าง - นนทบุรี - บางพลัด -

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    เพิ่มแรม แล้วท่านลงวินโด้ใหม่หรือเปล่า อันเก่าท่านลงวิน 7 32/bit ถึงใส่แรมเพิ่มรวม 4Gb ก็เห็นแค่2Gbครับ
    ท่านต้องลงวินโด้ใหม่ แบบ7 64bit ถึงจะใช้แรมได้4Gb แล้วติดตั้งไดร์เวอร์การ์ดจอรุ่นใหม่ๆ และลง directx june 2010 ด้วย
    เมื่อวานผมลองทำตามนี้ทุกอย่างแล้วนะครับ เกมส์ก็ยังมีหน่วงๆอยู่ โดยรวมถือว่าดีขึ้นมาหน่อย ยิ่งถ้าในวงแลนมีเปิดยูทูปนะ กระตุกแทบเล่นไม่ได้เลย ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    การ์ดจอ เน็ต ก็มีส่วนนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •