overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: x2 5000+ black edition ตอนนี้หาซื้อได้ที่ไหนอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default x2 5000+ black edition ตอนนี้หาซื้อได้ที่ไหนอะครับ

    ไปทั่วแล้วหาไม่เจอเลยอะครับมีร้านไหนขายบ้าง ราคาซักเท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ง่ายสุดก็ถามหาเอาตามบอร์ทมือสองอ่ะครับ ราคามือสองไม่น่าเกิน 2500 ครับ แต่มันไม่มี sink นะขอรับ

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอาตัวธรรมดาดีกว่ามั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลองติดต่อท่านนี้ดูครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=310625

  5. #5
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่าาา มาตอบล่ะ ที่พันทิพย์มีแน่นอนอ่ะ เพิ่งไปดูมาราคาตกแล้วด้วย เหลือ 2500 ต้องดูให้ดีดีทุกร้านนะ จะมีป้ายบอก
    จะเห็นมีอยู่ 2-3 ร้านนะ ที่มีขาย นอกนั้นจะขายแต่รุ่นธรรมดา

  6. #6
    OverclockZone Member wonbin's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    ไปที่ร้าน bigit เลยครับ ที่พันธ์ทิพย์ช้น 3 ใกล้ลิฟข้างหน้า ราคา 2500 ถ้วนครับ ผมไปซื้อมาเมื่อวานนี้เองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    5000+black editionรุ่นนี้ มันพิเศษยังงัยครับ กำลังหาข้อมูล CPU อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by S.T.A.L.K.E.R View Post
    5000+black editionรุ่นนี้ มันพิเศษยังงัยครับ กำลังหาข้อมูล CPU อยู่ครับ
    มันไม่ล็อคตัวคูณคร้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่าว ท่านนี่ยังไม่รู้ข้อมูลเลยเหรอเนี่ยยยคับ แฟน AMD ป่าว ท่าน
    มันดีตรงไม่ล็อคตัวคูณ อยากแรงเท่าไหร่ก็คูณไป ได้ถึง x25 แหนะ เดิมมันจะ x13 สำหรับตัว 5000+นะ ถ้าเครื่องรับได้ ซีพียูไหว ก็
    คูณกันไปให้ตายเลยข้างนึง ระวังแหกกกกกกกกกกกกก
    Last edited by Lyonado; 24 Oct 2008 at 17:04:57.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ใช่แล้วครับท่านไม่รู้จริงๆถ้ารู้คงไม่ถามหรอกครับอิอิอิ กำลังจะอัฟคอมใหม่ (ปกติเล่นทางค่ายintel p 4 3.oGHz) สนใจรุ่น 6000+อยู่ครับ(ฝังใจกับเลข3.0GHz)เข้าไปอ่านในpreview ก็พึ่งรู้ว่ามันมีปัญหาเรื่องเลขคู่เลขคี่อะไรทำนองนั้นแถมแรมวิ่งไม่เต็ม มึนตึบเลยครับ ตอนนี้กำลังรวบรวมสินสอดอยู่ครับถ้าเจอเนื่อคู่ถูกใจจะได้สู่ขอเลยครับอิอิอิ (M/B&CPU)ใกล้ๆนี้หละ
    Last edited by S.T.A.L.K.E.R; 24 Oct 2008 at 23:04:34.

  11. #11
    OverclockZone Member lycanfun's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    จัดไปครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    6400+ BE ไปเลยครับ แนวกว่า 6000+ ชัวร์ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    6400 + BE ข้าน้อยยังหาไม่เจอซักร้านเลยอ่ะ ร้านไหนชั้นไหนมีบ้างบอกที

  14. #14

    Default

    คุ้มมากครับ สำหรับ 5000 BE ราคา 2500.....

  15. #15
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอา X2 4800+ มาลากดีกว่า คุ้มกว่าเยอะ

    BE ให้มาแค่ตัวคูณสูงๆ เอามาก็เท่านั้น ถ้าเอามาคิดว่าจะอัดแค่ตัวคูณหรือ

    เอาตัวธรรมดาอัดบัสระบบ ไปพร้อมๆกับแรมจะแรงกว่ามั้ย

  16. #16
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้ามันคูณได้เยอะแล้วเสถียรด้วยตัวเครื่องท่าน แรมและระบบก็จะสบายกว่าคับ เพราะไม่้ต้องเพิ่มไฟให้แรม หรือซีพียู ท่ามันไม่แฮงนะ ถ้าไม่ไหวก็อาจจะเพิ่มไฟขึ้นนิดหน่อย แต่แรมไม่ต้องก็ได้

  17. #17
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    จากที่เคยใช้ 5000+ BE มันก็ลากได้ไม่ไกลไปกว่าตัวธรรมดาเลย พอๆกันนั่นแหละ แถมบางตัวลากไม่ค่อยไปใช้ไฟเยอะอีกต่างหาก ไม่มีซิงค์มาให้ด้วยนะเออ ตัวคูณสูงมันก็ดีจิง แรมไม่เหนื่อย แต่ถ้าเอาตัวธรรมดามาลากเอาก็ได้ อยากไปแต่ CPU ก็ทดแรมลงสิคับ CPU ตัวไหนก็ไกลหมด ไฟแรมไม่ต้องเพิ่มเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •