overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default พี่ๆช่วยทีครีบ ทำไมคอคล๊อควิ่งไม่เต็มจากโรงงานครับ gtx 980hof

    ดูตามรูปเลยครับ แถวค่าX วิ่งแค่ 1xเองครับ1444616744431.jpgreceived_927967583949524.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    CPU + Mainboard รุ่นไหนครับถามเผื่อข้างล่าง

  3. #3
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    Quote Originally Posted by good11 View Post
    CPU + Mainboard รุ่นไหนครับถามเผื่อข้างล่าง
    Fx6350ครับ Asus 99fx pro r2.0 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2015
    Location
    Chiangmai

    Default

    Asus 99fx pro r2.0 เหมือนจะรองรับแค่ PCIe 2.0 นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ดูเวลาเล่นเกมสิครับ จขกท อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ

  6. #6
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    ใช่ครับ. แต่เกี่ยวกับค่าโรงงานมาไม่เต็มด้วยหรอครับ เพราะตัวเก่าที่ขายไป 980ti เอ็กตรีม ก้อมาเต็มครับ เลยสงสัยว่า vga เสียป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ถ้าเล่นเกมแล้วยังวิ่ง x1 ก็ถอดแล้วเสียบใหม่ แล้วลบไดวเวอร์ออก แล้วลงใหม่ดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    เคยอ่านกระท้การ์ดจอ MSI พัดลมหมุนตัวเดียว ดราม่ากันเป็นปี ทั้งๆที่คนเขารู้กันทั้งโลกว่าถ้า idle มันหมุนตัวเดียวอยู่แล้ว ต้อง full load ถึงจะหมุนสองตัว
    แต่มันแปลกตรงที่ไอ้เรื่องที่คนเขารู้กันทั้งโลก มีแต่คนไทยประเทศเดียวที่ไม่รู้เอาไปเคลมกันมันส์เลย

  9. #9
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    อ๋อครับๆ แล้วที่ค่ามาไม่้ต็มอะครับ เพราะอะไรหรอ ตอนนี้กับมา 16แล้วครับ แต่ ยังเป็น 1.1 อยู่อะครับ แต่ตอนแรกเปิด gpuzดูขึ้น 2.0นะ พอสักพักเด้งลงมาเองเหลือ 1.1 ช่วยทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member iambic's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2010
    Location
    Sathorn BKK

    Default

    980 HOF มี V1 กับ V2
    V1 clock 1304
    V2 clock 1266

    ImageUploadedByTapatalk1444622462.127749.jpg

  11. #11
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by bank2015 View Post
    อ๋อครับๆ แล้วที่ค่ามาไม่้ต็มอะครับ เพราะอะไรหรอ ตอนนี้กับมา 16แล้วครับ แต่ ยังเป็น 1.1 อยู่อะครับ แต่ตอนแรกเปิด gpuzดูขึ้น 2.0นะ พอสักพักเด้งลงมาเองเหลือ 1.1 ช่วยทีครับ
    อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ

  12. #12
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    Quote Originally Posted by iambic View Post
    980 HOF มี V1 กับ V2
    V1 clock 1304
    V2 clock 1266

    ImageUploadedByTapatalk1444622462.127749.jpg
    ขอบคุฯพี่มากครับ ผมสบายใจแล้วครับ ขอบคุณครับ ที่ให้ความรู้

  13. #13
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ อย่าไปดูตอนวิ่ง Mode ประหยัดไฟ
    ผมโง่เอง ขอโทษครับ ลองใช้โปรแกรมเบริน ขึ้น 2.0แล้วครับ ขอบครับพี่ที่ให้คำปรึกษา

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ทำไมขาย 980ti ละครับ 980hof ตัวนี้มันก็แพงไม่ใช่เหรอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bank2015's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2015

    Default

    Quote Originally Posted by sasa5 View Post
    ทำไมขาย 980ti ละครับ 980hof ตัวนี้มันก็แพงไม่ใช่เหรอครับ
    คือผมทำงานทุกวันเวลาเล่นน้อยใช้ไม่คุ้ม ตอนซื้อมาตอนแรก ิอยากลองพอได้มา ก้อเล่นๆไป ตัว VGA มันไม่สวยด้วย และมาเล่นชุดน้ำเปิดแล้ว เลยไม่ค่อยสนใจเกมส์และ 5555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •