overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: e4400+ep35ds3rช่วยแนะหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default e4400+ep35ds3rช่วยแนะหน่อย

    ผมจะทำไงให้แรมมันเป็น1:1อะงับ แรมผมบัส800 ผมลองทำแล้วมันก็เป็น2:3มั่ง5:6มั่ง
    เลยลองมั่วไปกลายเป็น1:1แต่แรมผมมันเป็น333*2 มันไม่ใช่400*2อะงับโอไปที่3.0งับ
    e4400+ep35dsr3 +ram 800 -.-แล้วควรอัดไฟเท่าไหร่ดีคับ ลืมบอกไปแรมผม555 15 งับ

  2. #2
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    .....โคราชร้อนมาก

  3. #3
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    ลำปางหนาวมาก

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    ทำไมไม่มีใครตอบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    FSB ท่านลากไปเท่าไหร่ครับถ้าลากไปที่ 333มันก็ปกติสำหรับการทดแรม1:1 แต่ถ้าจะไม่เอา1:1 ก็ลองปรับstrap ดูครับว่าต้องการให้แรมวิ่งเท่าไร ไม่ค่อยเข้าใจคำถามไม่รู้จะแนะนำยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    FSB ท่านลากไปเท่าไหร่ครับถ้าลากไปที่ 333มันก็ปกติสำหรับการทดแรม1:1 แต่ถ้าจะไม่เอา1:1 ก็ลองปรับstrap ดูครับว่าต้องการให้แรมวิ่งเท่าไร ไม่ค่อยเข้าใจคำถามไม่รู้จะแนะนำยังไง
    ลองลากFSbไป300*10 แต่มันทดแรมไม่ได้1:1
    FSB400*8 ในไบออสมันก็ทดแรมได้แต่บูตไม่ขึ้นไม่รู้เป็นไร
    ท่านดีมีสูตรแรงๆแนะนำที

  7. #7
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    300x10 ถ้าทด1:1แรมมันจะวิ่งแค่600เองนะครับ ผมว่าท่านลองปล่อยแรมออโต้ก่อนว่ามันวิ่งเท่าไหร่

  8. #8
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    เหมือนผมเลย ทด1:1ม่ะได้สักที งง - -*
    ตามลายเซ็นต์งับ

  9. #9
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    อืม.....ปัจจุบัน300*10 แรม2:3 บัสแรมวิ่ง450

  10. #10
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เอามาลองหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    เอามาลองหน่อย
    ห๊ะ..-*- ถามหน่อยนึงได้เข้าเมืงบ้างมะคับ จะถามว่าdead spceมายังบ้านเรา

  12. #12
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by supertoonman View Post
    ห๊ะ..-*- ถามหน่อยนึงได้เข้าเมืงบ้างมะคับ จะถามว่าdead spceมายังบ้านเรา
    เรื่องเกมส์ไม่ต้องถาม เพราะทุกวันนี้เล่นแต่pes2008

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อะไรกันเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •