overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD ตัวไหน แรมวิ่ง เต็มบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default AMD ตัวไหน แรมวิ่ง เต็มบ้างครับ

    ตอนนี้ใช้ 4000+ อยู่แรมวิ่งไม่เต็ม แล้วตัวไหนคุ้มสุดครับตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    " งง "

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก้ไม่เห็นเป็นไรเลยครับวิ่งไม่เต็ม อยากเต็มก็ oc เอาเลยครับ ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ถ้าอยากให้มันวิ่งเต็มโดยไม่ต้องเปลี่ยน CPU ก็ลอง overclcok ที่ CPU มันไปอีกซักนิดครับ
    แค่นี้แรมมันก็น่าจะวิ่งเต็มแล้ว

    Ex.

    - ผมใช้ตัว 4800+ ถ้าไม่ overclock แรมมันจะวิ่งที่ 365 โดยประมาณ
    - พอผม overclock ไปซักนิด แรมจะวิ่งเต็ม 400 ครับ ( แรม Bus 800 )

  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ลองปรับในไบออสดูกว่าปรับบัสให้เต็มตามที่แรมระบุป่าว (แรมบัสต้องเท่ากันนะ) ถ้าไม่ได้ก็อด

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    พอดีไว้โหลดบิทซะเป็นส่วนใหญ่ และน้องเปิดคอมไว้แปลศัพท์ (ผมก็เลยไม่คิดอยากจะไปคล๊อกมัน) ติดตรงเวลาเล่น Dotaต้องไปปิด Cool Cpu ไม่งันเดินน่วงๆๆๆ

    เรื่องของเรื่องเห็น เจ้า x4800 x5000 x5200 ราคามันน่าคบหา ก็เลยอยากรู้ว่าตัวไหนตัวคูณมันลงตัวบ้าง (แรมวิ่งเต็มเหมือน Intel)

    อ๋อแล้วของถามอีกเรื่อง เจ้า P965 Ds4 v.3.3 นี้มันใส่ 45m ได้ปะครับ หรือเต็มที่ได้แค่ 1333

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่า ตอนนี้ AMD ตัวไหน คุ้มสุดอะครับ 5000+ มันฮิตกันป้าวหรือเค้า โดดไป 6000+ เลย
    5000+ มันตัวคูณ 13 หว่า แรมมันจะวิ่งเต็มป้าวอะครับ
    Last edited by kidnapped1; 23 Oct 2008 at 19:15:31.

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    AMD ตัวที่ตัวคูณเป็นเลขคู่ครับ
    ถ้าตัวคูนเป็นเลขคี่จะวิ่งไม่เต็ม แต่ใกล้เคียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •