overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: keyboard+S42 ขออีกทีนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Unhappy keyboard+S42 ขออีกทีนะครับ

    ทีมาตั้งอีกที

    จนปัญญาจริงๆครับ

    ผมหาวิธีแก้มาเป็นเดือนแล้ว

    เฮ้ออ คิดดูก็เหนื่อย รายละเอียดเดิมนะครับ
    ---------------------------------------------
    ทำไม S42 + Vista sp1

    ของผม กด num lk

    แล้วตัวเลขที่แสดงเป็นฝั่งคีย์บอด

    ทำให้กด ตัวพวก ` • € ไรเงี้ยไม่ได้อ่ะครับ

    ที่ต้องกด alt + ตัวเลขฝั่งทางขวาของคีบอด(PC)อ่ะครับ

    แล้วก้อ กด shift + เปลี่ยนภาษา

    ที่เป็น ตัว ~ กับ % ไม่ได้

    ที่พิมได้ เพราะ ตอนนี้ใช้ PC อยุ่ ครับบบ

    พอจะมีคำแนะนำไหมครับ

    เคยลองเปลี่ยนใน device manage หลายๆอันก็ไม่ได้อ่ะครับ

    ลงวินโดว์ใหม่ 3 รอบแล้วครับ

    T_T เศร้าจริง

  2. #2
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    แงๆ

    ยังไม่ยอมให้ตกๆๆ

  3. #3
    mr.aof
    Guest

    Default

    เราก้อใช้ S42 นะ
    พอดียังไม่ได้ลองเอาคียบอร์ดมาต่อ
    กำลังหามาใช้เมื่อกัน ไม่รู้ว่าเป็นปัญหาเดียวกันเปล่า
    เดี๋ยวว่าอย่างไงจะมาบอกกล่าวกัน

  4. #4
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไม่ได้ต่อคีย์บอดเลย

    คีย์บอดที่ติดเลยครับ

    ไปให้ศูนย์ดูเค้าก็ไม่รู้ เขาก็ลงวินโดว์ให้ใหม่เรื่อย

    หามาเป็นเดือน แล้วครับ

    ถ้าแก้ได้ นี่ จะ ไชโย โหหิ้วเลยย

  5. #5
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ช่วยด้วยค้าบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    สำหรับไอ้ตัว %/~ ในvistaต้องกดแช่ไว้นานๆหน่อยครับ ถ้ากดแล้วปล่อยเลยมันจะไม่ขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    หรอครีบ

    แล้ววิสต้า กด alt+ตัวเลขฝั่ง numpad ได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    เคยลองอย่างงี้รึยังครับ
    ไม่ต้องกดเปิดnumlock
    แต่ใช้เป็น กดalt+fnค้างไว้ แล้วกดเลขพวกนั้นแทน

    อย่างเช่น alt+numpad0 1 4 9 --> •
    ก็กด fn+alt+m j u 9

    ลองดูนะครับ เครื่องผมทั้ง2เครื่องทำได้หมด

  9. #9
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไม่ได้อ่ะครับ

    ลำบากตอนเล่น dota

    เหมือนกัน

    เพราะใช้ hot key skiill ไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ...

  11. #11
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ดันเรื่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ทำไมถึงใช้ไม่ได้ละครับ

    ในดอทเอ ผมก็เล่นอยู่บน S42 ก็ใช้ได้ปกติ...

  13. #13
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    กดตัวเลขแล้ว

    มันแสดงเป็นทางฝั่คีย์บอด

    แบบว่า ตั้ง ตัวเราปนเลข 1

    จะกดสกิวฝั่ง numpad ช่อง 1

    มันก้อเป็นตัวเราอ่ะ

    ไม่เป็นสกิล

    ว้าาา หรือว่ามันเสียเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ที่ เลข ฝั่ง num lk (numpad)

    แสดงผลเป็นเลขฝั่งคีย์บอด

    เกิดจากข้อผิดพลาดของเครื่องรึป่าวครับ

    ต้องส่งซ่อมไหมอ่ะ ?

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    =*=
    ลองให้เค้าเปลี่ยนkeyboardดูมะครับ
    ปกติมันไม่เปนแบบนั้นนี่
    Last edited by ptatti; 24 Oct 2008 at 23:08:41.

  16. #16
    OverclockZone Member twiizted's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ครับ

    เดียวจะลองโทรถามศูนย์

    ผลเป็นยังไงเดียวมารายงานครับ

    ขอบคุณที่ชี้แจงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •