overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Ram 4GB Vista 64Bit จำเป็นต้องใช้ pagefile ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default Ram 4GB Vista 64Bit จำเป็นต้องใช้ pagefile ไหมครับ

    วินโดวปรับให้กินพื้นที่อีก 4gb เป็น 8GB

    เราไม่เอาไม่ต้องจะเป็นไรไหมครับ
    หรือมีไว้ก็ได้

    แต่แค่4ก็ไม่มีเกมไหนใช้ถึงแล้วนะครัย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับก็ได้
    ไม่ปรับก็ไม่เป็นไร
    ถ้า System กินแรมไม่เกิน 4GB ที่มีอยู่ก็ไม่ได้เรียกใช้งาน Virtual Memory
    * บางเกมส์ ถ้าไม่ตั้ง Virtual Memory ไม่สามารถเล่นได้

  3. #3
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ตามนั้น (เนียน)

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ขอบคุณครับ ตกลงมีไว้ก็ดี นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สำหรับ Vista แล้ว ปล่อยธรรมชาติดีแล้วครับ

    ถ้าใช้แรม 4G กับ XP ก็เอาออกได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    โปรแกรมบางตัวจะใช้ Virtual Memory ครับ ถ้าไม่ตั้งก็รันไม่ได้ อาจจะตั้งใว้น้อยๆก็พอ

  7. #7
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เบิ้ล -*-
    Last edited by Hello! Project; 24 Oct 2008 at 01:45:56.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •