overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง3DMARKแล้วมัน notrespone

  1. #1
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default ลง3DMARKแล้วมัน notrespone

    ไม่รู้พิมถูกป่าวครับ
    spec
    e8400
    p5q pro
    HD4850
    ram 4g
    winXP sp3 ครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ดันๆๆๆๆ
    ลงวินโด้ใหม่ดีป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลงเวอร์ชั่นอะไรล่ะครับ

    ปล.แต่สงสัยไฟล์คงชำรุดแหละครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    05 กับ 06 ครับ ลงเครื่องเก่าใช้งานได้ครับเด๋วลองฟอร์เมต

  5. #5
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    3d mark มันมีปัญาหากับ Ati ครับ ลองโลหด แพท มาแก้ครับ ขอโทษทีว่าจำเวบไม่ได้แล้วครับ ลองหาในห้อง กราฟิคการ์ดน่าจะมีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •