overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default 960 SLI ไม่ได้ครับ ช่วยด้วย




    ไม่รู้ทำมายครับ ผม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เมนบอร์ด รุ่น ?

  3. #3
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    i7-930 ครับ RE3 sli ได้อะครับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    หัวข้อการตั้งค่า SLI ใน Nvidia Control Panel หายไปนะ
    ลองเปลื่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอเป็นเวอร์ชั่นอื่นๆ ดูนะ
    ถ้าไม่ได้ก็ลองเปลื่ยนวินโดวส์เวอร์ชั่นอื่น
    ถ้าไม่ได้อีก ก็ขายการ์ดจอมาให้ผมตัวนุง กำลังหาพอดี 5000 ฿ เจอกันที่ BTS อุดสุข

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    เสียบถูกช่องหรือป่าว ละทำไมในรูปบอกว่าการ์ดจอ มีปัญหา ?

  6. #6
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    up เป้น 352.63 beta แล้ว มันก๊ถอยมา 358.50 อ่ะ ก๊ไม่ได้เง๊ง มาก อิ
    ีup เป็น 565 แล้วด้วยครับ ปวดหัวด จริง จริง CF ง่ายกว่าเยอะ อะ

    ลองทั้ง ช่อง 8X และ 4X เลยครับ หัวหน้า อิ อิ

    อันนี้ อีก ssd ครับ 525

    Last edited by eddies89; 14 Oct 2015 at 19:43:16.

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    เค้าบอกว่ากันว่า SLI เล่นเกม ไม่ค่อยมีปัญหา เหมือน CF ของค่ายแดงไม่ใช่หรอ

  8. #8
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    555+ มั็งครับ sli ได้แล้วครับ แต่ภาพมันมัวมัว ไม่สวยเหมือ cf R7-240 เลยครับ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ลอง ปิด ไฟที่บอร์ดครับ ตัวที่ 1 ให้ตัวที่ 2 ทำงาน ตัวเดียว
    รีสตาร์ท พอ่ตัวที่ 2 ทำงาน ไม่มีภาพให้เห็น
    รีสตาร์ท อีกที่ มันฟ้องว่าให้เสียบสายไฟ 6 พิน

    ผมโง่เอง เสียบสาย ไม่แน่น 555+ ขอบคุณครับ ทุกท่าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    -.-"

  11. #11
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by eddies89 View Post
    ลอง ปิด ไฟที่บอร์ดครับ ตัวที่ 1 ให้ตัวที่ 2 ทำงาน ตัวเดียว
    รีสตาร์ท พอ่ตัวที่ 2 ทำงาน ไม่มีภาพให้เห็น
    รีสตาร์ท อีกที่ มันฟ้องว่าให้เสียบสายไฟ 6 พิน

    ผมโง่เอง เสียบสาย ไม่แน่น 555+ ขอบคุณครับ ทุกท่าน
    ก็ว่า แล้ว ดูจากรูป เห็นรูปว่า การ์ดจอ GPU มีปัญหา ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •